23:08 15-03-2022 176 lượt xem

Tệp American Express cho nhãn hiệu NFT và Metaverse

Tệp American Express cho nhãn hiệu NFT và Metaverse

Công ty dịch vụ thẻ tín dụng đa quốc gia American Express đã bước vào thế giới NFT và metaverse. Công ty đã nộp bảy đơn đăng ký nhãn hiệu trong danh mục NFT và metaverse với Tổ chức Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ.

American Express trong NFT và Metaverse

Với sự gia nhập ngày càng nhiều của các công ty vào metaverse, không gian thực tế ảo đang thu hút sự chú ý của công chúng. Để thiết lập vị trí dẫn đầu trong metaverse, American Express đã nộp bảy đơn đăng ký nhãn hiệu cho tên, biểu tượng, phong trào, phần thưởng thành viên của công ty. Điều này bao gồm AMEX, Centurion, Shop Small và phần thưởng thành viên.

Luật sư thương hiệu được cấp phép của USPTO Mike Kondoudis đã tweet hôm thứ Ba liên quan đến các ứng dụng thương mại metaverse và NFT của American Express.

Theo các đơn đăng ký nhãn hiệu, công ty dịch vụ thẻ tín dụng có kế hoạch cung cấp các dịch vụ đa phương tiện, tiền điện tử, ngân hàng ảo và dịch vụ trao đổi được hỗ trợ bởi NFT.

Các công ty công nghệ lớn như JPMorgan, Visa, Mastercard, PayPal đã bày tỏ sự quan tâm đến tiền điện tử. Đặc biệt, JPMorgan đã thể hiện sự hỗ trợ lớn cho sự gia tăng của tiền điện tử, được coi là một người chơi lớn trong thị trường tiền điện tử.

American Express đứng thứ hai sau JPMorgan để khám phá metaverse. Vào tháng 2, JPMorgan đã thông báo về việc mở một phòng chờ ở Decentraland. Ngân hàng cũng đã phát hành một bài báo về các cơ hội trong metaverse, tiết lộ cách một số công nghệ đổi mới bao gồm thực tế tăng cường (AR) và thực tế ảo đã kết hợp với nhau để tạo ra khái niệm metaverse này.

Fintech Giants khám phá NFT và Metaverse

Các công ty Fintech bao gồm Visa, Mastercard và PayPal đã và đang khám phá NFT và metaverse trực tiếp hoặc gián tiếp. Gần đây, Mastercard đã khởi chạy chương trình Start Path Crypto cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT), stablecoin và các công ty khởi nghiệp bitcoin.

Visa cũng thể hiện sự quan tâm của mình đối với NFT khi mua lại một bộ sưu tập kỹ thuật số có tên CryptoPunk và phát hành một bài báo về tầm quan trọng của metaverse đối với tương lai của các tổ chức tài chính.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan