12:13 11-03-2022 156 lượt xem

Terra được thiết lập để trở thành chuỗi khối lớn nhất tính theo giá trị cố định, Ethereum 2.0 đạt một cột mốc quan trọng

Terra được thiết lập để trở thành chuỗi khối lớn nhất tính theo giá trị cố định, Ethereum 2.0 đạt một cột mốc quan trọng

Một loại tiền điện tử có khả năng phục hồi phần lớn trước sự điều chỉnh thị trường tiền điện tử gần đây là LUNA của Terra. Nó đã thành công trong việc giữ gìn sự bảo vệ của mình với giá LUNA nhích gần tới 100 đô la. Tính đến thời điểm báo chí, LUNA đang giao dịch trong lãnh thổ tích cực với mức giá $ 97,27, không giống như mười loại tiền điện tử hàng đầu khác.

Hiệu suất diễn ra trong bối cảnh hoạt động DeFi mạnh mẽ trên blockchain Terra. Tuần trước, Terra đã vượt qua Ethereum 2.0 về tổng giá trị đặt cọc. Theo dữ liệu từ Phần thưởng đặt cọc, Terra đang thu hẹp khoảng cách nhanh hơn với Solana để trở thành chuỗi khối lớn nhất tính theo giá trị đặt cược.

Hiện tại, tổng giá trị cổ phần trên Solana là 31,5 tỷ đô la trong khi đó trên Solana là 31,6 tỷ đô la. Sự gia tăng của Terra (LUNA) bất chấp sự xáo trộn thị trường gần đây cho thấy rõ ràng rằng nó sẽ sớm chiếm được vị trí thống trị.

Terra’s LUNA đã hoạt động tốt hơn thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn! Trong khi phần lớn các loại tiền điện tử chứng kiến ​​sự điều chỉnh nghiêm trọng trong hai tuần qua, giá LUNA đã tăng gần gấp đôi.

Hơn 10 triệu đô la được đặt trong Ethereum 2.0

Mặt khác, Ethereum 2.0 cũng đạt được một cột mốc quan trọng. Hơn 10 triệu Ether (ETH) hiện đã được đặt cọc trên chuỗi khối Ethereum 2.0 với tổng giá trị tiền đặt cọc là 26 tỷ đô la.

Tất cả việc đặt cược hiện đang diễn ra trên các hợp đồng tiền gửi trên Beacon Chain. Vào tháng 7 này, Beacon Chain có khả năng sẽ hợp nhất với chuỗi khối Ethereum hiện có và thay thế các công cụ khai thác.

Theo thỏa thuận hiện tại, người dùng có thể đặt cược ETH hiện có của họ trên lớp đồng thuận Ethereum 2.0. Để tham gia, mỗi người dùng cần gửi và đặt cược 32 ETH vào bệ khởi chạy Ethereum chính thức để có được trạng thái xác thực trên mạng.

Quá trình chuyển đổi sang Ethereum 2.0 diễn ra tương đối chậm do các đối thủ khác của Ethereum Layer-1 đã giành được vị thế. Chúng tôi đã thấy thị phần của Ethereum giảm trong không gian DeFi hàng tháng khi các đối thủ khác như Solana, Terra, Avalanche, v.v. xâm nhập.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan