00:22 23-01-2022 324 lượt xem

Terra (LUNA) Giá tìm kiếm hỗ trợ gần 50 DMA AT $ 61,55

Terra (LUNA) Giá tìm kiếm hỗ trợ gần 50 DMA AT $ 61,55

Giá Terra (Luna) đã phá vỡ mức 60,0 đô la trong một thời gian ngắn trước khi phục hồi trở lại mức tâm lý vào thứ Bảy. LUNA kéo dài mức giảm trong hai ngày sau khi không giữ được mức cao gần ngưỡng kháng cự ngang dài hạn gần $ 87,91.

  • Giá Terra (LUNA) không tránh khỏi tình trạng bán tháo toàn cầu trên thị trường tiền điện tử.
  • Sự mất mát được hạn chế do sự ra mắt của Đội bảo vệ Quỹ Luna.
  • Người mua chiến đấu gần các mức thấp hơn để tìm kiếm cơ hội mua đáy.

LUNA mất giá gần 40% kể từ ngày 16 tháng 1

Trên biểu đồ hàng ngày, cặp tiền này đã được giao dịch trên 50 DMA và đạt đỉnh $ 103,39 vào ngày 27 tháng 12. Terra (Luna) đã kiểm tra lại DMA vào ngày 7 tháng 1. Sự hình thành của “đầu & vai” là một mô hình đảo chiều giảm giá. Đường viền cổ của mô hình bị phá vỡ vào ngày 20 tháng 1, cũng trùng với sự vi phạm của 50 DMA. Teraa đã giảm gần 36 USD% trong ba ngày.

Tiếp theo, giá đã kiểm tra 100 DMA ở mức 61,69 đô la trong phiên giao dịch hôm nay. Tuy nhiên, bên mua đã quay trở lại mức thấp hơn và cố gắng vượt qua mức cao nhất trong phiên là vô ích.

Hơn nữa, việc hình thành mô hình nến “Doji chân dài” cho thấy rằng các nhà giao dịch đang bối rối về hành động giá tiếp theo. Sẽ có những cuộc chiến giữa những con bò đực và những con gấu ở các cấp độ hiện tại.

Một sự phục hồi dự kiến ​​sẽ hướng tới đường xu hướng tăng dần là $ 80,00. Một lần đóng cửa quyết định phía trên vai phải của mô hình H&S có thể kiểm tra đường kháng cự ngang $ 93,79.

Nhìn vào các chỉ báo kỹ thuật, chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày của bộ dao động xung lượng (RSI) giao dịch ở mức 37 cho thấy bên bán vẫn còn nhiều khả năng. MACD (Trung bình động Hội tụ phân kỳ) giảm xuống dưới đường trung bình một lần nữa thúc đẩy xu hướng giảm giá cho cặp tiền.

Bây giờ, giá sẽ được thiết lập cho một chu kỳ bán mới nếu thanh nến tiếp theo đóng bên dưới đường hỗ trợ ngang ở mức $ 50,0, cũng là mức thấp nhất của ngày 19 tháng 1. Người tham gia thị trường tiếp theo sẽ đặt mắt vào mức tâm lý $ 40,0 được thấy lần cuối vào tháng 11. .


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan