13:01 05-12-2021 184 lượt xem

Terra’s LUNA nằm trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu với mức tăng trở lại mạnh mẽ 32%

Terra’s LUNA nằm trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu với mức tăng trở lại mạnh mẽ 32%

Sau một đợt điều chỉnh lớn và tắm máu vào cuối thứ Sáu, ngày 3 tháng 12, thị trường tiền điện tử đang có dấu hiệu phục hồi. Tuy nhiên, nhanh nhất để phục hồi là tiền điện tử gốc LUNA của Terraform Labs.

Tính đến thời điểm báo chí, LUNA đang giao dịch cao hơn 32% ở mức giá 72,71 đô la với vốn hóa thị trường là 27,8 tỷ đô la. Điều này đã giúp LUNA lọt vào danh sách mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, lật đổ tiền điện tử meme Dogecoin (DOGE) cho vị trí số 10.

Tiền điện tử LUNA đã hoạt động tốt hơn Bitcoin trong vài tuần qua. Nó đã tăng hơn 64% so với Bitcoin trên bảng xếp hạng hàng tuần.

Như CoinGape đã báo cáo, đợt tăng giá LUNA diễn ra trong bối cảnh việc sử dụng đồng tiền LUNA trong các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) ngày càng tăng. Hơn nữa, có một sự gia tăng mạnh mẽ trong hoạt động phát triển đang diễn ra trên blockchain Terra.

Sự phát triển của Terra trong không gian DeFi

Blockchain Terra đang dần nổi lên như một trong những nền tảng được tìm kiếm nhiều nhất trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi). Giao thức Terra hoạt động dựa trên một thuật toán triển khai các stablecoin được gắn trên fiat hữu ích trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi). Hệ sinh thái DeFi của Terraform bao gồm các ứng dụng phổ biến như Pylon, Mirror và Anchor.

Hơn nữa, như DeFi Llama giải thích, Terra là blockchain lớn thứ ba trong tổng giá trị bị khóa (TVL). Cùng với giá Terra (LUNA), tổng giá trị bị khóa trên nền tảng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 13,86 tỷ USD. Về TVL, Terra hiện đứng thứ ba sau Ethereum và Solana. Là nhà báo tiền điện tử nổi tiếng WuBlockchain giải thích:

Theo DeFi Llama, TVL on the Terra tiếp tục đạt mức cao mới, vượt qua Avalanche và Solana để xếp thứ ba. Trong 7 ngày qua, Terra-TVL đã tăng 42,9%. Terra Token Luna cũng nhanh chóng phục hồi đà giảm và thiết lập mức cao mới.

Đây là những dấu hiệu rõ ràng cho thấy Terra đang nổi lên như một thế lực thống trị trong không gian DeFi. Sẽ rất thú vị để xem liệu Terra có thể tăng thêm nữa và vượt qua Solana về giá trị vốn hóa thị trường hay không.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan