20:58 15-01-2022 148 lượt xem

Tesla chấp nhận Dogecoin, nhưng có một sự cố!

Tesla chấp nhận Dogecoin, nhưng có một sự cố!

Giá Dogecoin tăng đột biến do dòng tweet của CEO Tesla về việc mua hàng hóa của Tesla bằng Dogecoin. Tuy nhiên, có một nhược điểm! Tesla tuyên bố rằng họ sẽ không hoàn lại tiền hoặc chấp nhận trả lại cho các giao dịch mua được thực hiện bằng DOGE. Vẫn chưa có thông tin về số lượng hàng hóa đã được bán từ Dogecoin.

Trang web của Tesla tuyên bố rằng họ sẽ không chấp nhận bất kỳ tài sản nào khác ngoài DOGE. Trang này tuyên bố rằng khách hàng rằng “tài sản kỹ thuật số không phải Dogecoin được gửi đến Tesla sẽ không được trả lại cho người mua.”

Tuy nhiên, có những tay đua khác cũng nhận được lời đề nghị từ Tesla. Tesla sẽ chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán cho một số lượng nhỏ các mặt hàng. Reuters xác nhận rằng nó bao gồm một chiếc khóa thắt lưng mà Tesla sản xuất được gọi là “Giga Texas”, cùng với một chiếc còi và các mô hình xe điện nhỏ của họ.

Một lần nữa, nhà công nghệ tài ba và tỷ phú Tesla đã gây ra sự gia tăng đáng kể về giá trị của Dogecoin bằng những dòng tweet của mình, theo báo cáo của marca.com. Dòng tweet của CEO Tesla về việc mua lại Tesla bằng Dogecoin một lần nữa khiến giá trị của Dogecoin tăng lên. Giá trị của Dogecoin đã tăng vọt sau khi Giám đốc Tesla nói rằng công ty của ông sẽ chấp nhận Dogecoin làm khoản thanh toán cho một số sản phẩm của mình.

Dưới đây là bản tóm tắt của trang web Tesla về việc chấp nhận Dogecoin.

Dòng tweet của anh ấy, có nội dung “Hàng hóa Tesla có thể mua được bằng Dogecoin”, đã khiến đồng tiền dựa trên meme tăng lên $ 0,20 vào khoảng 01:00 sáng. Giờ EST. Đồng tiền này cũng tăng 9% vào lúc 7:00 sáng thứ Sáu.

Hiện đã có thông tin chi tiết về những gì người mua có thể mua từ Tesla với Dogecoin.

Theo CNBC, hiện đã có thông tin chi tiết về những gì người mua có thể mua. Musk đã gây ra sự gia tăng về giá trị của Dogecoin trong quá khứ và thường gây chú ý với những tuyên bố dường như thể hiện tình yêu của anh ấy đối với đồng tiền dựa trên meme. Ông cũng đã thực hiện một cuộc thăm dò hỏi liệu Tesla có nên chấp nhận Dogecoin để mọi người mua các sản phẩm của Tesla hay không. Khi nó được phát hành, đã có hơn 3,9 triệu phiếu bầu, với 78,2% nói “Có”. Các dòng tweet của Musk thường khiến giá trị của Dogecoin tăng đột biến. Vì Dogecoin là một đồng tiền dựa trên meme, nên giá trị của nó thường dựa vào sự cường điệu và thảo luận trên mạng xã hội để kiếm được giá trị.

Theo CNBC, những dòng tweet của Musk và sự quan tâm gia tăng từ làn sóng các nhà đầu tư xanh thường tạo ra một cuộc đầu cơ điên cuồng vào tiền điện tử vào đầu năm nay và khiến giá của nó tăng cao hơn. Dòng tweet gần đây của Musk đã khiến giá trị của đồng tiền dựa trên meme tăng 15%.

Các dòng tweet của Giám đốc Tesla không được coi trọng

Tuy nhiên, các dòng tweet và tuyên bố từ kỹ sư maverick không được coi trọng. Ví dụ, trước đó, Musk đã thông báo rằng Tesla sẽ chấp nhận Bitcoin để thanh toán cho ô tô của mình. Tuy nhiên, anh ta đã lùi lại tuyên bố của mình và nói rằng khai thác Bitcoin là hủy hoại môi trường và Tesla đã từ chối chấp nhận BTC làm khoản thanh toán cho các sản phẩm của mình.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan