19:27 21-03-2022 108 lượt xem

Tether (USDT) Địa chỉ duy nhất hàng ngày đạt mức cao nhất năm 2022, Ý nghĩa của nó đối với thị trường tiền điện tử

Tether (USDT) Địa chỉ duy nhất hàng ngày đạt mức cao nhất năm 2022, Ý nghĩa của nó đối với thị trường tiền điện tử

Một thước đo giao dịch chính đối với stablecoin Tether (USDT) đã đạt mức cao nhất trong năm nay, cho thấy nhu cầu đã tăng lên. Dữ liệu có thể ngụ ý hai kịch bản tiềm năng cho ngành công nghiệp tiền điện tử, dựa trên vai trò của USDT như một người hỗ trợ thương mại và như một nơi trú ẩn an toàn.

Theo dữ liệu từ công ty nghiên cứu tiền điện tử Santimentđịa chỉ hoạt động hàng ngày, tức là số lượng người dùng duy nhất đã giao dịch mã thông báo trong một ngày, tăng vọt lên hơn 83.000 vào thứ Năm và cũng đạt 74.000 vào thứ Bảy, với mức trước đây là mức cao nhất kể từ đầu tháng 12.

Dữ liệu chỉ ra rằng một số nhà giao dịch khác nhau dường như đang tích lũy stablecoin lớn nhất thế giới. Sự tích cực của Tether, mặc dù hiệu suất hạn chế vào tuần trước cũng cho thấy rằng người dùng đang mua vào mã thông báo.

Nhưng việc tăng tích lũy USDT có một số tác động đối với thị trường tiền điện tử. Hai trường hợp có thể xảy ra nhất là:

Biến động được thiết lập để tăng

USDT được sử dụng rộng rãi trong giao dịch các mã thông báo tiền điện tử khác, với tỷ giá gần 1: 1 so với đô la Mỹ. Các nhà giao dịch thường trao đổi đô la của họ để lấy mã thông báo, trước khi sử dụng nó để giao dịch lấy các loại tiền điện tử khác.

Lượng tích lũy cao có thể có nghĩa là thị trường đang định vị cho nhiều hành động giao dịch hơn – cho thấy nhiều biến động hơn trong ngắn hạn. Sự gia tăng trong giao dịch USDT cuối cùng có thể tràn sang các mã thông báo khác.

Santiment cũng tin rằng dữ liệu chỉ ra nhiều biến động hơn.

Trong lịch sử, các địa chỉ hoạt động tăng dần là #bullish. Một cụm gai khổng lồ cùng một lúc có thể là một dấu hiệu biến động hơn một chút.

-Santiment nói trong một tiếng riu ríu.

Nhưng ngược lại, nhu cầu Tether tăng cao cũng có thể có nghĩa là-

Những người tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn đang đổ vào USDT

Tỷ giá 1: 1 của USDT so với đồng đô la, cùng với lượng dự trữ lớn của nó, khiến nó trở thành nơi trú ẩn an toàn hàng đầu trong không gian tiền điện tử. Mã thông báo đã chứng kiến ​​khối lượng của nó tăng vọt trong năm nay, chủ yếu là do xung đột Nga-Ukraine đã làm gia tăng sự biến động và đẩy các nhà giao dịch vào nơi trú ẩn an toàn.

Sự tích lũy của mã thông báo bây giờ cũng có thể ngụ ý rằng các nhà giao dịch đang định vị cho nhiều xu hướng khác trên thị trường và như vậy, chất đống vào những không gian an toàn hơn.

Tình cảm vốn đã căng thẳng do xung đột Nga-Ukraine và tác động kinh tế của nó. Các nhà giao dịch cũng phải vật lộn với lạm phát ngày càng tăng và các động thái diều hâu từ Cục Dự trữ Liên bang trong năm nay. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam của Bitcoin đang ở mức sợ hãi và đã dao động quanh mức đó kể từ tháng Hai.

Tất cả tâm lý tiêu cực này cũng có thể là một động lực thúc đẩy nhu cầu Tether.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan