10:02 22-03-2018 667 lượt xem

Tether và 300 triệu USD mới gây tranh cãi

Tether và 300 triệu USD mới gây tranh cãi

Theo dữ liệu từ Omni Explorer, Tether, đồng altcoin được tin là được chống lưng bởi các loại tiền tệ pháp định là USD và EUR, đã phát hành thêm 300 triệu đô-la Mỹ với giá 1 USD/ 1 Tether vào thứ ba, ngày 20 tháng 3.

Vào giữa tháng 2, Tether đã phát hành Tether dựa trên 86 triệu euro và 61,1 triệu đô la Mỹ dựa trên Ethereum (ETH) Blockchain.

Bitfinex’ed, một blogger giấu tên và là một người chuyên chỉ trích Tether, đăng trên Twitter ngày hôm nay rằng việc phát hành một số lượng lớn Tether đã ngay lập tức đã khiến giá của BTC tăng lên:

$300,000,000 new tethers in one day.

the largest grant of fraudulent and unaudited tether tokens in history. oh look, bitcoin jumped up big time today.

what a fucking surprise. first new tethers since they fired their auditor. pic.twitter.com/pbqngjyrcq

— bitfinex'ed ???????? (@bitfinexed) march 20, 2018

“300.000.000 $ TETHERS TRONG MỘT NGÀY.

Đây là bằng chứng chắc chắn nhất rằng Tether đang bị là giả giá trị và chưa được kiểm chứng. Oh và nhìn này, giá Bitcoin đã ngay lập tức tăng lên sau thông báo của họ.

Bất ngờ ghê. Số Tethers mới đầu tiên kể từ khi họ sa thải các kiểm toán viên của mình. “

300 triệu Tether đã được phát hành vào thứ ba lúc 6:51 PM UTC, và BTC đã tăng mạnh trong cùng một khoảng thời gian, mặc dù không phải là quá mạnh mẽ. Tính đến thời điểm này, Bitcoin đang được giao dịch trong khoảng $ 8.864 , và đang trên đường trở về mức cũ trong khoảng thời gian 24 giờ.

Bitfinex, là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ năm thế giới tính theo khối lượng 24 giờ trên CoinMarketCap, chiến phần lớn các giao dịch với Tether. Mối liên kết này đã khiến các nhà phê bình như Bitfinex’ed chỉ trích cả sàn lẫn công ty chủ quản cho sự thiếu minh bạch của họ vì công ty không có kiểm toán độc lập trong việc dự trữ số tiền mặt tương đương. Vào cuối tháng 1, công ty đã / tay với công ty kiểm toán của mình trước khi một cuộc kiểm toán dự kiến ​​sẽ được công bố.

Đáp lại những lời chỉ trích trực tuyến trước đây của Bitfinex’ed, sàn Bitfinex đã đe dọa sẽ có những hành động pháp lý chống lại các nhà phê bình vào tháng 12 năm ngoái. Đáp lại, Bitfinex’ed đã thuê một luật sư từ D.C. để chuẩn bị cho bất kỳ cuộc chiến pháp lý nào với sàn này.

Tuy nhiên, một nghiên cứu hồi tháng trước cho thấy, mặc dù Tether có tiềm năng dự trữ tiền mặt để phù hợp với số token Tether của nó trong ngân hàng Puerto Rica, công ty cần phải cải cách thủ tục KYC / AML hoặc có nguy cơ bị đóng cửa.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan