17:30 20-07-2021 204 lượt xem

Thành viên sáng lập Ethereum từ bỏ tiền điện tử

Thành viên sáng lập Ethereum từ bỏ tiền điện tử
Anthony Di Iorio, người đã làm việc với Vitalik Buterin, Charles Hoskinson, Gavin Wood và các nhà phát triển khác để xây dựng các chuỗi blockchain vào năm 2013, đã hạ thấp trường hợp sử dụng tổng thể của tiền điện tử.
 
“Đó thực sự là một tỷ lệ nhỏ so với những gì thế giới cần,” Di Iorio nói với Bloomberg, đồng thời cho biết thêm giờ anh sẽ làm việc trong các lĩnh vực khác  nhằm giải quyết các vấn đề 'phức tạp' - chẳng hạn như Project Arrow, một công ty khởi nghiệp chế tạo phương tiện không phát thải, và thậm chí là tư vấn một thượng nghị sĩ từ Paraguay.
 
Tại sao người đồng sáng lập Ethereum rời bỏ tiền điện tử?
 
Di Ioria, 48 tuổi, cho rằng bảo mật cá nhân là một trong những lý do đằng sau quyết định của mình. “Đó là một hồ sơ đầy rủi ro mà tôi không quá say mê", anh ấy lưu ý và nói thêm:
 
“Tôi không cảm thấy nhất thiết phải an toàn trong không gian này. Nếu tôi tập trung vào những vấn đề lớn hơn, tôi nghĩ mình sẽ an toàn hơn. ”
Di Ioria, người được cho là trị giá 1 tỷ USD vài năm trước, sống cuộc sống thượng lưu khi đi khắp nơi với một đội bảo vệ và vung hơn 22 triệu đô la cho một căn hộ áp mái ba tầng ở Canada vào năm 2018.
 
Người này thậm chí đã làm việc với Sở giao dịch chứng khoán Toronto với tư cách là giám đốc kỹ thuật số trong một thời gian, trở thành nhà đầu tư thiên thần và thành lập Decentral, một trung tâm đổi mới có trụ sở tại Toronto và công ty phát triển phần mềm tập trung vào DeFi. Di Iorio cũng là người đứng sau Jaxx, một ví tài sản kỹ thuật số tự hào với hơn 1 triệu người dùng vào năm 2021.
 
Nhưng các động thái dường như chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Di Iorio hiện có ý định bán Decentral và chuyển sang hoạt động từ thiện và các dự án không liên quan đến tiền điện tử. Ngoài ra, anh ấy cũng sẽ tách khỏi các công ty khởi nghiệp tiền điện tử khác mà anh ấy làm việc cùng và sẽ không tài trợ cho bất kỳ dự án tiền điện tử hoặc blockchain nào trong tương lai.
 
Liệu tiền điện tử có trở lại nằm trong kế hoạch của Di Iorio không? Có lẽ: “Tôi sẽ kết hợp tiền điện tử khi cần thiết, nhưng trong nhiều trường hợp, không phải vậy."
 
 
Thanh Huyền (cryptoslate)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan