18:28 16-01-2022 257 lượt xem

Thị trường CoinGape: Dưới đây là 5 loại tiền điện tử được định giá thấp nhất nên mua vào tháng 1 năm 2022

Thị trường CoinGape: Dưới đây là 5 loại tiền điện tử được định giá thấp nhất nên mua vào tháng 1 năm 2022

Câu chuyện tiền điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến. Các nhà đầu tư trên toàn cầu đang nhận ra tiềm năng phát triển to lớn mà thị trường này mang lại, thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư của họ. Tuy nhiên, trong khi đa dạng hóa danh mục đầu tư, xu hoặc cổ phiếu penny là những thứ mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho các nhà đầu tư nếu được lựa chọn cẩn thận.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số đồng tiền điện tử penny hàng đầu vẫn chưa cất cánh và bạn có thể mua để đạt được ROI lớn vào năm 2022. Điều này dựa trên phân tích của chúng tôi và không phải là một lời khuyên đầu tư.

  • Giá Stellar (XLM) bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp

Giá tiền xu Stellar cho thấy xu hướng đi ngang tổng thể. Vào khoảng giữa tháng 11 năm 2021, giá bắt đầu một đợt phục hồi, khiến giá giảm xuống mốc 0,245 đô la. Trong hơn một tháng, giá đã cộng hưởng trong khoảng 0,3 đến 0,245 đô la, tạo ra một phạm vi ngắn hạn.

Các nhà giao dịch tiền điện tử đang tìm kiếm cơ hội dài hạn nên để giá vượt qua ngưỡng kháng cự trên cao, vì nó có thể bắt đầu một giai đoạn phục hồi thích hợp và tăng giá lên 0,44 đô la hoặc hơn thế nữa.

Các đường EMA quan trọng (50 và 200) đã đi ngang do giá đi ngang. Tuy nhiên, các đường EMA này hiện cho thấy xu hướng giảm. Độ dốc của Chỉ số Sức mạnh Tương đối (45) hàng ngày này đang hướng về đường trung tính cho sự giao nhau trong xu hướng tăng. Hơn nữa, sự phân kỳ tăng trong biểu đồ RSI cho thấy khả năng tốt hơn để giá thoát khỏi phạm vi với một đột phá tăng.

  • Giá XRP chuẩn bị cho động thái tiếp theo của nó cộng hưởng một cách đối xứng

Nguồn- Tradingview

Biểu đồ giá XRP cho thấy sự hình thành của mô hình tam giác đối xứng trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Giá hiện đang dao động trên mức hỗ trợ kết hợp là 0,7 đô la theo phương ngang và đường xu hướng tăng. Nếu giá duy trì trên mức này, đồng tiền có thể leo lên mức kháng cự trên (1,1 đô la).

Hơn nữa, một khi giá thoát khỏi mô hình tam giác này, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi một động thái định hướng để giao dịch.

Do chuyển động có giới hạn trong phạm vi trong hành động giá, các mức EMA dài hơn (100 và 200) đã đi ngang. Hiện tại, giá XRP di chuyển các đường EMA này cho thấy xu hướng giảm.

  • Giá ROSE Ổn định Đi về phía Bắc

Nguồn- Tradingview

Biểu đồ giá ROSE cho thấy xu hướng tăng tổng thể. Kể từ tháng 7 năm 2021, một đường xu hướng tăng dần đã dẫn đầu đợt tăng giá này. Tuy nhiên, xu hướng tăng giá ngày càng tăng của đồng tiền đã để lại phía sau đường xu hướng tăng này và hiển thị một cuộc biểu tình parabol trong biểu đồ của nó.

Giá ROSE gần đây đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó là khoảng 0,45 đô la, cho thấy tiềm năng thậm chí còn nhiều hơn cho xu hướng tăng của nó. Giá có thể đưa ra một đợt pullback để kiểm tra lại mức hỗ trợ bị lật mới này (0,45 đô la), mang lại cơ hội tham gia dài hạn.

Giao dịch giá tiền xu ROSE nằm trên các SMA quan trọng (20, 50, 100 và 200). Các đường EMA này sẽ cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho giá đồng xu trong giai đoạn điều chỉnh không thường xuyên.

Theo cấp độ trục truyền thống, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi vùng cung cấp trên là 0,6 đô la và 0,754 đô la. Và đối với các phía đối diện, các mức hỗ trợ là $ 0,515 và $ 0,358.

  • Kênh sụt giảm này có thể dẫn Ravencoin đến mốc 0,2 đô la không?

Nguồn- Tradingview

Đồng xu RVN cộng hưởng trong mô hình kênh song song giảm trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Mặc dù mô hình này đi trong xu hướng giảm, nhưng nó cung cấp cơ hội giao dịch dài hạn tuyệt vời khi giá phá vỡ đường xu hướng kháng cự trên cao.

Giá gần đây đã bị từ chối từ mức kháng cự từ chối, cho thấy giá có thể giảm xuống đường hỗ trợ dưới cùng. Các mức hỗ trợ ngang cho đồng tiền này là 0,9 đô la, tiếp theo là 0,78 đô la.

Những người bán RVN đã giảm giá coin xuống dưới đường 200 EMA. Giá hiện đang kiểm tra lại mức kháng cự mới này để tìm kiếm đủ nguồn cung.

  • Sự phân kỳ RSI tăng có thể củng cố Mô hình Đáy kép Giá ZIL

Nguồn- Tradingview

Vào khoảng giữa tháng 12 năm 2021, đồng tiền ZIL đã tăng trở lại từ mốc $ 0,056. Cuộc phục hồi đã quản lý để tăng 50% trong khoảng một tuần và tăng lên mốc 0,085 đô la. Tuy nhiên, áp lực bán dữ dội tại ngưỡng kháng cự này đã từ chối giá đồng xu và đẩy nó trở lại mức hỗ trợ đáy (0,056 đô la).

Giá tăng một lần nữa khi cố gắng đảo chiều tăng cuối cùng có thể dẫn đến sự hình thành của mô hình hai đáy. Đường viền cổ của mô hình này ở mức 0,86 đô la, sự bứt phá có thể mang lại cơ hội tăng giá.

Tuy nhiên, nhà giao dịch tiền điện tử nên chú ý đến đường xu hướng giảm dần, cung cấp mức kháng cự mạnh cho giá đồng xu.

Độ dốc của Chỉ số Sức mạnh Tương đối (47) hàng ngày này đang trên đà tiến vào vùng tăng giá (trên 50%). Hơn nữa, sự phân kỳ tăng trong biểu đồ RSI hỗ trợ việc hình thành mô hình hai đáy.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan