13:18 21-01-2022 158 lượt xem

Thị trưởng thành phố New York Eric Adams để mua Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) giảm hôm nay

Thị trưởng thành phố New York Eric Adams để mua Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) giảm hôm nay

Lại có một cuộc tắm máu lớn trên phố Satoshi khi Bitcoin và Ethereum điều chỉnh hơn 8% mỗi loại. Tuy nhiên, Thị trưởng Thành phố New York Eric Adams đã sẵn sàng mua Bitcoin Dip vào cuối ngày hôm nay.

Như đã thông báo trước đó, Adams sẽ chuyển đổi tiền lương của mình từ Đô la Mỹ sang Bitcoin và Ethereum. Việc chuyển đổi quỹ sẽ diễn ra thông qua Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trong nước. Trong thông cáo báo chí từ văn phòng của mình, Thị trưởng thành phố New York viết:

“New York là trung tâm của thế giới và chúng tôi muốn nó trở thành trung tâm của tiền điện tử và các đổi mới tài chính khác. Đi đầu trong công cuộc đổi mới như vậy sẽ giúp chúng tôi tạo ra việc làm, cải thiện nền kinh tế và tiếp tục là một thỏi nam châm thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới. ”

Eric Adams đã giành được ghế Thị trưởng thành phố New York vào năm ngoái vào tháng 11 năm 2021. Ngay từ đầu, Adams đã nắm giữ quan điểm ủng hộ Bitcoin và tiền điện tử. Ngay sau khi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử, Adams đã thiết lập ưu tiên thông báo rằng anh ấy sẽ chuyển đổi khoản tiền lương đầu tiên của mình sang tiền điện tử.

Thật trùng hợp, khoản tiền lương đầu tiên đến đúng vào thời điểm Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã điều chỉnh rất nhiều. Có nghĩa là Adams sẽ chất đầy túi của mình. Đầu tháng này, Adams nói rằng Bitcoin 50.000 USD là một cơ hội mua hoàn hảo. Chà, Bitcoin hiện đang được giao dịch với mức chiết khấu hơn 20% so với mức 50 nghìn đô la.

Các chính trị gia sử dụng tiền điện tử

Trong vài tháng qua, một loạt các chính trị gia Hoa Kỳ đã làm chao đảo cử tri bằng cách áp dụng lập trường ủng hộ tiền điện tử. Thị trưởng Miami, Francis Suarez là một trong những người đầu tiên ủng hộ tiền điện tử.

Sau các bước của Miami, Thị trưởng thành phố New York cũng đã công bố tiền điện tử NYCCoin bản địa của họ, hiện đã có sẵn để khai thác.

Một số chính trị gia Hoa Kỳ khác như Cynthia Lummis đã mở rộng hỗ trợ cho tiền điện tử và cũng đầu tư vào các tài sản hàng đầu như Bitcoin và Ethereum.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan