22:29 03-03-2022 131 lượt xem

“Thỉnh thoảng SEC sẽ phải chịu một số khoản lỗ” – Chủ tịch SEC Gary Gensler

“Thỉnh thoảng SEC sẽ phải chịu một số khoản lỗ” – Chủ tịch SEC Gary Gensler

Cuộc phỏng vấn gần đây của SEC Cheif Gary Gensler một lần nữa lại là chủ đề tranh luận trong thế giới tiền điện tử vì những tuyên bố của ông đã gửi đi một số tín hiệu hỗn hợp. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất này với Jon Stewart, Gensler đã nói về trách nhiệm giải trình, các vụ kiện tại tòa án và thậm chí cả việc nhận một số tổn thất. Người đứng đầu SEC đã rất lên tiếng về các chính sách của liên bang, đã đưa ra một số bình luận liên quan đến một số vụ việc nổi tiếng trong thời gian gần đây.

Có phải SEC đang mất khả năng theo kịp?

Trong một tập của ‘Chúng ta có thể sửa chữa thị trường chứng khoán không?’ cùng với Jon Stewart, Gary Gensler làm sáng tỏ không khí về chính sách và cách tiếp cận của ủy ban. Dưới đây là một vài khoảnh khắc thú vị từ cuộc phỏng vấn.

Jon Stewart cho biết Có vẻ như SEC không có khả năng theo kịp, và hỏi ‘Có điều gì mà bạn nghĩ có thể mang lại nhiều lợi ích hơn cho SEC, về mặt trách nhiệm giải trình không?’

Giám đốc SEC cho biết ‘Tôi nghĩ những gì chúng tôi có thể làm là đưa ra các trường hợp quan trọng, đó là một loại trường hợp nổi bật, cho thấy “Không, bạn đang vượt qua giới hạn.” Nó có thể là gian lận kế toán. Nó có thể là giao dịch nội gián.

Theo Gensler, hãy chịu lỗ theo thời gian

Nhưng liệu có điều gì đó sẽ hơn thế nữa, mang tính chất răn đe? Stewart nói thêm,

Nhiều hơn của một ngăn chặn là các quán bar nơi các cá nhân. Không có gì giống như trách nhiệm giải trình cá nhân để ngăn chặn toàn bộ thị trường. Nếu ai đó phải chịu trách nhiệm. Chúng tôi chỉ có cơ quan thực thi pháp luật dân sự, nhưng điều đó có nghĩa là cấm họ khỏi ngành, Gary trả lời

Khẳng định cách tiếp cận của ủy ban, SEC Cheif nói, ‘Cơ quan này phải sẵn sàng ra tòa, và bạn biết đấy, thỉnh thoảng sẽ chịu một số tổn thất. Nhưng hãy ra tòa. Tôi nghĩ tất cả những điều đó, nhưng nó đang cố gắng sử dụng các trường hợp cao cấp để đưa mọi người trở lại phía bên phải của dòng. ‘

Tuyên bố này của SEC Cheif Gary Gensler đã khơi dậy sự tò mò của các nhà đầu tư.

Ripple có thắng bằng thẻ không?

Ripple đã chiến đấu trong một cuộc chiến pháp lý rất dài chống lại SEC và có vẻ như việc đóng cửa đã gần kề. Trong quá trình tố tụng tại tòa, SEC đang bị tụt lại phía sau và dường như đang sử dụng chiến thuật trì hoãn. Mặt khác, Ripple có lợi thế hơn sau khi tòa án cho phép phát hiện ra các tài liệu và cuộc thảo luận quan trọng trong vụ XRP Vs SEC. .

Tuy nhiên, việc Gensler nói về các trường hợp phổ biến, ra tòa và nhận lỗ có thể được coi là một gợi ý về sự phát triển sắp tới thành một số trường hợp. Bạn nghĩ sao?


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan