23:37 16-11-2021 64 lượt xem

Thời điểm mã thông báo POWR, nó đã sẵn sàng cho một cuộc đua Parabol chưa?

Thời điểm mã thông báo POWR, nó đã sẵn sàng cho một cuộc đua Parabol chưa?

Mã thông báo POWR đã tăng hơn 85% chỉ trong hai phiên giao dịch. Một trong những lý do có thể thu hút sự quan tâm của các nhà phát minh tiền điện tử là việc niêm yết mã thông báo POWR trên một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, ‘Coinbase.’ Giá mã thông báo đã phá vỡ mức cao trước đó là 0,671 đô la, với một lượng lớn sự tự hào trong hoạt động khối lượng.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá mã thông báo POWR cố gắng duy trì trên mức kháng cự $ 0,671
  • Đường RSI hàng ngày đạt đến vùng quá mua
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo POWR là 2,2 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 14289,6%

Nguồn- Biểu đồ POWR / USD theo Tradingview

Mã thông báo POWR đã bắt đầu một sự phục hồi ấn tượng sau khi giá mã thông báo tăng từ mức hỗ trợ $ 0,132. Cuộc biểu tình mới đang cố gắng thoát ra khỏi mức cao nhất trước đó là 0,67 đô la, điều này sẽ kích hoạt một cuộc biểu tình đáng kể trong mã thông báo này.

Giá trị Chỉ số Sức mạnh Tương đối ở mức 74 cho thấy tâm lý tăng giá mạnh mẽ đối với mã thông báo này. Tuy nhiên, đường RSI cũng hiển thị sự phân kỳ giảm giá trong biểu đồ hàng tuần này.

Biểu đồ POWR / USD trong khung thời gian hàng ngày

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ POWR / USD theo Tradingview

Mã thông báo POWR cộng hưởng theo mô hình tam giác đối xứng trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Mã thông báo đã hợp nhất trong khu vực này trong hơn hai tháng, cho đến ngày 15 tháng 11, khi giá mã thông báo đột phá lớn khỏi đường xu hướng kháng cự, với sự gia tăng lớn trong hoạt động khối lượng.

Giá mã thông báo POWR đã tăng hơn 85% chỉ trong hai phiên giao dịch và đã phá vỡ mức cao nhất trước đó là 0,671 đô la. Nếu đồng tiền này duy trì được trên mức kháng cự quan trọng này, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể nắm bắt cơ hội lâu dài tuyệt vời với đồng tiền này.

.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan