13:58 12-01-2022 106 lượt xem

Thời hạn khám phá của chuyên gia đã được đẩy lùi lại một tháng trong Ripple Vs. Trường hợp SEC

Thời hạn khám phá của chuyên gia đã được đẩy lùi lại một tháng trong Ripple Vs.  Trường hợp SEC

Vụ việc giữa Ripple và SEC sẽ bị lùi lại một tháng do sự gia tăng biến thể Omicron của Coronavirus ở Mỹ. Điều này đã được tiết lộ trong một tweet của Eleanor Terrett, một nhà báo nổi tiếng tại Fox Business.

Eleanor đã tweet, “Thời hạn phát hiện của chuyên gia trong trường hợp Ripple và SEC sẽ bị lùi lại một tháng do sự lan truyền nhanh chóng của biến thể Omicron. Một nguồn tin thân cận với vụ việc cho biết @FoxBusiness một lá thư nêu rõ chuyển động mới này sẽ được đệ trình lên tòa án sớm nhất là vào ngày mai. “

Trường hợp SEC vs Ripple

Trước khi đi vào chi tiết, bắt buộc phải biết chính xác trường hợp giữa Ripple và SEC là gì. SEC đã đệ đơn kiện vào ngày 22 tháng 12 năm 2020, chống lại Ripple Labs và hai giám đốc điều hành của nó. SEC cho rằng Tipple đã giao dịch 1,3 tỷ đô la bằng tiền điện tử XRP của họ để bảo mật mà không cần đăng ký với SEC. Ripple và các bên khác kể từ đó đã phản bác lại các tuyên bố rằng SEC thiên vị trong đánh giá của mình.

Hầu hết các công ty đã phải đối mặt với cơn thịnh nộ của SEC thường tuân theo các yêu cầu và tiếp tục thỏa hiệp. Tuy nhiên, Ripple không xem nhẹ vấn đề và đã quyết định đưa vụ việc thành kết luận hợp lý.

Những lời buộc tội của Ripple

Ripple cáo buộc SEC thiên vị và áp dụng định nghĩa “bảo mật” cho các loại tiền ảo. Nếu điều này được chứng minh là đúng, nó sẽ làm giảm thẩm quyền của ủy ban, chưa kể làm giảm uy tín trong trường hợp của họ.

Theo quy định của SEC, chứng khoán phải được đăng ký với hoa hồng và các báo cáo tài chính cụ thể phải được tiết lộ công khai. Mục tiêu là để phủ nhận hành vi gian lận và bảo vệ cổ phần của các nhà đầu tư.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan