13:08 18-03-2022 175 lượt xem

Thorchain’s RUNE đánh giá cao 170% và DeFi TVL tăng 100% so với tháng trước, đây là lý do

Thorchain’s RUNE đánh giá cao 170% và DeFi TVL tăng 100% so với tháng trước, đây là lý do

RUNE, tiền điện tử gốc của THORChain đã chứng kiến ​​sự tăng giá mạnh mẽ trong ba tuần qua bất chấp sự biến động nặng nề trong không gian tiền điện tử. Giá RUNE đã tăng 173% bất chấp sự điều chỉnh trên thị trường rộng lớn hơn kể từ ngày 24 tháng 2, ngày Nga tuyên bố xâm lược Ukraine.

Hơn nữa, tổng giá trị bị khóa (TVL) bởi RUNE trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đã tăng 100% trong tháng rưỡi qua. Được xây dựng trên đỉnh Cosmos, THORChain cung cấp tính thanh khoản cho chuỗi chéo bằng cách giao dịch các tài sản tiền điện tử tự nhiên trong một hệ thống phi tập trung.

Nó cũng khác với các DEX khác bằng cách cho phép người dùng giữ quyền giám sát tài sản của họ thông qua cơ chế hoán đổi của nó. Tất cả các tài sản hoán đổi trên tuyến blockchain THORChain thông qua RUNE bằng cách sử dụng các nhóm thanh khoản gốc của nền tảng. Cơ chế này đảm bảo rằng có áp lực mua liên tục đối với RUNE.

Lý do đằng sau sự tăng vọt trong RUNE DeFi TVL

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Miles Deutscher cũng giải thích lý do đằng sau sự gia tăng 100% của DeFi TVL. Anh ta viết:

Sự ra mắt của giao dịch tài sản tổng hợp đã là một chất xúc tác chính cho sự gia tăng này. “Tài sản tổng hợp là các công cụ phái sinh theo dõi giá của một tài sản khác”. Sự ra mắt của tính năng này cho phép người dùng trao đổi nhanh hơn và rẻ hơn. Thor’s Chaosnet cho phép giao dịch các tài sản tổng hợp mà không cần IL và chỉ với một tài sản duy nhất.

Cơ chế này sẽ cho phép người dùng nắm giữ và giao dịch đại diện của tài sản L1 nhanh hơn và với chi phí thấp hơn. Điều này giúp thúc đẩy việc sử dụng mạng, cuối cùng giúp thúc đẩy DeFi TVL.

Một diễn biến quan trọng khác là tích hợp UST của LUNA sẽ đến với THORchain trong tuần tới. Do đó, post hardfork, LUNA, UST và RUNE có thể dễ dàng hoạt động trên THORChain cho phép người dùng hoán đổi từ L1 sang L1 một cách đáng tin cậy trực tiếp thông qua ví không giám sát của họ mà không cần sử dụng tài sản được bao bọc.

Cả hai, mã số mã hóa của RUNE và LUNA sẽ đóng một vai trò quan trọng giúp tăng giá mạnh mẽ cho cả hai loại tiền điện tử này.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan