18:46 12-11-2021 62 lượt xem

Thủ tướng bị cáo buộc trong vụ lừa đảo Bitcoin ở Ấn Độ tuyên bố đã hack Bitfinex hai lần!

Thủ tướng bị cáo buộc trong vụ lừa đảo Bitcoin ở Ấn Độ tuyên bố đã hack Bitfinex hai lần!

Thủ tướng bị cáo buộc trong một vụ bê bối Bitcoin lớn được phát hiện ở Bang Karnataka, Ấn Độ đã có một số tiết lộ gây sốc với cảnh sát. Trong lời thú nhận của mình, Srikrishna Ramesh bí danh Sriki tiết lộ rằng anh ấy là người đầu tiên hack sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex có trụ sở tại Hồng Kông và đây là vụ hack sàn giao dịch Bitcoin quan trọng đầu tiên của anh ấy. Anh ấy giải thích cách anh ấy cố gắng xâm nhập vào hệ thống trao đổi tiền điện tử phổ biến hai lần.

“Bitfinex là vụ hack sàn giao dịch bitcoin lớn đầu tiên của tôi; sàn giao dịch đã bị tấn công hai lần và tôi là người đầu tiên làm như vậy. Trường hợp thứ hai là một cuộc tấn công lừa đảo đơn giản dẫn đến việc hai tin tặc Israel làm việc cho quân đội có quyền truy cập vào máy tính của một trong các nhân viên, điều này đã cấp cho họ quyền truy cập vào tài khoản đám mây AWS ”.

Người bị buộc tội chính cũng tiết lộ cách anh ta quản lý để truy cập vào nền tảng Bitfinex một cách chi tiết và nói,

“Tôi đã khai thác một lỗi trong trung tâm dữ liệu đã cấp cho tôi quyền truy cập KVM (máy ảo dựa trên nhân) vào máy chủ. Tôi đã khởi động lại máy chủ ở chế độ GRUB, đặt lại mật khẩu gốc, đăng nhập và đặt lại mật khẩu máy chủ rút tiền và chuyển tiền qua bitcoin đến địa chỉ bitcoin của tôi ”.

Sriki đã bị bắt liên quan đến một vụ bê bối Bitcoin lớn liên quan đến việc hack cổng thông tin mua sắm của chính phủ và lừa đảo rupee với sự trợ giúp của dữ liệu mà anh ta truy cập từ cổng thông tin chính phủ. Anh ta cũng tuyên bố có một lịch sử Hacking lâu dài bao gồm một số sàn giao dịch tiền điện tử và nền tảng poker trực tuyến. Một số trang web mà anh ta tấn công bao gồm nền tảng tiền điện tử Bitclub Network, nơi anh ta đã đánh cắp 100 BTC và BTC-e.com từ nơi anh ta báo cáo đã đánh cắp hơn 3 triệu đô la.

Hacker người Ấn Độ đã kiếm được 20008 Bitcoin trong lợi nhuận

Sriki cũng khoe khoang về một lối sống tuyệt vời, tuyên bố đã kiếm được hơn 20 nghìn Bitcoin lợi nhuận nhưng lại chi tiêu tất cả cho lối sống xa hoa. Anh ấy đã giải thích,

“Tôi không tiết kiệm được gì cả. Pha trộn nó với lối sống sang trọng mà tôi tiếp tục bằng cách chi tiêu trung bình khoảng Rs 1 đến Rs 3 lakh mỗi ngày cho hóa đơn rượu và khách sạn. Giá bitcoin trong thời gian xảy ra vụ hack này là khoảng 100 đô la hoặc 200 đô la, mà tôi đã chia sẻ với người bạn Andy đến từ Vương quốc Anh của mình ”.

Anh ta đã hết may mắn vào cuối năm 2020 khi các cộng sự của anh ta bị bắt vì một số cáo buộc khác mà sau đó dẫn đến việc anh ta mở chiếc hộp Pandora.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan