03:22 02-12-2021 203 lượt xem

Thượng nghị sĩ Bitcoin biểu tình ủng hộ chống lại sự cải cách của Powell với tư cách là Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang, đây là lý do

Thượng nghị sĩ Bitcoin biểu tình ủng hộ chống lại sự cải cách của Powell với tư cách là Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang, đây là lý do

Thượng nghị sĩ nổi tiếng về Bitcoin, Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis được cho là đang kêu gọi sự ủng hộ của những người bạn thuộc Đảng Cộng hòa trong lập trường chống lại Jay Powell sau khi người này từ bỏ chức chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang.

Thượng nghị sĩ Bitcoin Rất tiếc những người được đề cử không thân thiện với tiền điện tử

Theo báo cáo của Giải mã người đầu tiên đưa ra tin tức, một nguồn tin trong văn phòng của Lummis cho biết lý do của cô ấy là do cô ấy tin rằng có sự đối xử bất hợp pháp đối với các tổ chức dựa trên tiền điện tử ở bang quê hương của cô ấy, Wyoming.

Trong khi đó, thượng nghị sĩ Bitcoin không chỉ chống lại đề cử của Powell. Nguồn tin vẫn tuyên bố rằng Thượng nghị sĩ Lummis cũng đang yêu cầu các đồng nghiệp Đảng Cộng hòa của cô ấy giúp chặn đề cử của Leal Brainard. Brainard là một ứng cử viên khác của Tổng thống Biden cho các vị trí của Fed.

Sự hoài nghi của Lummis có thể là kết quả của các Tổ chức Lưu ký Mục đích Đặc biệt hoặc SPDI như chúng được gọi theo cách khác. Họ là một loại hình ngân hàng dựa trên tiền điện tử mới mà các nhà lập pháp Wyoming đã cấp giấy phép hoạt động đặc biệt, chỉ vào năm ngoái.

Hai công ty dựa trên tiền điện tử đã nhận được giấy phép vào năm 2020 bao gồm sàn giao dịch Kraken và Avanti – nhà phát hành stablecoin. Tuy nhiên, quyết định của Cục Dự trữ Liên bang không chấp thuận đơn đăng ký tài khoản do ngân hàng trung ương cấp đã khiến tham vọng ngân hàng của họ bị đình trệ.

Nói về sự chậm trễ của Cục Dự trữ Liên bang trong một bài báo đăng trên Wall Street Journal của Lummis vào thứ Tư, cô ấy nói rằng đó là một sự cản trở có chủ ý và bất hợp pháp. Bà nói thêm rằng lý do của Fed là không rõ ràng. Theo Thượng nghị sĩ Bitcoin, Lummis tuyên bố rằng các thực thể Wyoming đã đáp ứng tất cả các yêu cầu để trở thành một ngân hàng theo Đạo luật Dự trữ Liên bang.

Lummis khẳng định rằng Powell và Brainard chỉ đang trốn tránh các nghĩa vụ pháp lý của họ trong việc tiếp tục xử lý SPDI và giống như nhiều nhà lập pháp Hoa Kỳ khác, cô ấy muốn biết lý do tại sao.

Áp suất của Lummis có thể ảnh hưởng đến xác nhận của Powell không?

Khi Lummis tiếp tục gây áp lực nhiều hơn nữa lên các đồng nghiệp của mình, mức độ có thể mà áp lực này có thể thực sự ảnh hưởng đến quá trình xác nhận của cả Powell và Brainard, vẫn còn được xem xét.

Nhưng với việc chủ tịch Ủy ban Ngân hàng Thượng viện, Sherrod Brown, được cho là đã tổ chức một cuộc bỏ phiếu về cặp đôi này vào tháng này, cả hai điều này có thể được xác nhận.

Ngoài ra, hiện có khả năng xảy ra một cuộc bỏ phiếu chặt chẽ khi một số đảng viên Đảng Dân chủ tiến bộ – đặc biệt là Elizabeth Warren – đang nói rằng họ sẽ không bỏ phiếu cho Powell.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan