10:46 31-12-2021 171 lượt xem

Tiền de-Fi đang tăng lên, đăng ký tăng trên 7%

Tiền de-Fi đang tăng lên, đăng ký tăng trên 7%

Trong 24 giờ qua, ngành công nghiệp tiền điện tử giao dịch trong sắc đỏ, mặc dù một số đồng tiền đã bắt đầu hành trình hướng về phía bắc. Aave đã tăng 9,6% trong 24 giờ qua, trong khi SushiSwap ghi nhận mức tăng 7,1% trong cùng khung thời gian.
Các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn của cả hai đồng tiền này cho thấy hành động giá tích cực trên biểu đồ tương ứng của chúng. Cả hai đồng tiền đều lật đổ trên các đường kháng cự của chúng và chứng kiến ​​sự gia nhập của người mua vào thị trường. Aave được giao dịch với giá 262,94 đô la trong khi SushiSwap đổi tay ở mức 10,77 đô la.

Biểu đồ 4 giờ Aave / USD

Aave đang giao dịch trên đường hỗ trợ $ 231,54 khi nó phục hồi nhẹ qua đêm. Trên biểu đồ 4 giờ, đồng tiền này được đặt trên mốc 20-SMA, có nghĩa là số lượng người mua nhiều hơn số lượng người bán trên thị trường.

Đồng tiền có thể nhắm mục tiêu trần trên đầu của nó ở mức $ 286,81 với sức mua nhất quán. Mức hỗ trợ của nó là 231,54 đô la, giảm xuống dưới mức mà đồng tiền có thể giao dịch gần mức 203,29 đô la. Quỹ đạo giá của Aave đã tăng kể từ ngày 20 tháng 12; tuy nhiên, đồng tiền này cũng chứng kiến ​​các bản vá của hành động giá đi xuống, nhưng Aave đã nhanh chóng phục hồi sau đó.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối ghi nhận mức tăng cho thấy sức mua tăng lên do chỉ báo này ưu tiên những người đầu cơ giá lên. Về Cân bằng, Khối lượng cũng chọn đứng về phía phe bò khi chỉ báo tăng vọt, cho thấy rằng người mua vượt quá người bán trên thị trường.

Biểu đồ bốn giờ Sushi / USD

SushiSwap đã cho thấy sự tăng trưởng ấn tượng trong tuần rưỡi qua. Gần đây, nó đã vượt qua mốc 9,91 đô la và được nhìn thấy giao dịch ở mức hai chữ số vào thời điểm viết bài. Mức giá ngay lập tức trong trường hợp giảm giá là $ 7,89.

Mức giá trên là $ 10,88, trong khi mức kháng cự khác là $ 11,59. Trong tuần trước, Sushi đã mang lại 60,8% lợi nhuận trên ROI của nó, một con số khá lớn trong số lợi nhuận phát sinh từ các đồng tiền De-Fi hàng đầu.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang dao động gần mốc 75, cho thấy áp lực mua quá mức vì tài sản đã bị mua quá mức tại thời điểm viết bài. Trên Cân bằng, Khối lượng đang có xu hướng ổn định, cho biết rằng khối lượng bán đang ở mức thấp do khối lượng mua và áp lực gia tăng liên tục. MACD cũng tăng, với biểu đồ màu xanh lá cây sau khi chỉ báo này trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan