21:28 16-12-2021 124 lượt xem

Tiền DeFi tăng hơn 6%

Tiền DeFi tăng hơn 6%

Tezos đã đi xuống trong vài ngày qua ngay sau khi nó phục hồi vào ngày 6 tháng 12. Tuy nhiên, vào thời điểm báo chí, nó được giao dịch với giá 4,52 đô la sau khi tăng 6,7% trên biểu đồ trong ngày qua. Trong vài ngày qua, giá liên tục bị kẹp giữa các mức giá từ 4,52 đô la đến 3,89 đô la.

Trong nhiều tuần qua, Tezos đã cố gắng phá vỡ mức kháng cự lâu đời của nó là $ 5,91, nhưng phe bò không thể duy trì. Nếu phe bò có xu hướng duy trì trong các phiên sắp tới, thì mốc kháng cự cục bộ là 4,54 đô la và sau đó là 5,18 đô la.

Tezos: Biểu đồ 4 giờ XTZ / USD

Sau khi chịu đựng sự suy yếu cực độ, Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã cố gắng tăng lên trên nửa đường vào vùng tăng giá; tuy nhiên, việc đọc này có thể đảo ngược bất kỳ thời điểm nào khi xem xét xu hướng giảm được nhìn thấy trên chỉ báo. Trừ khi phe bò thu thập được động lực mạnh, không thể chắc chắn liệu XTZ có tiếp tục với hành động giá tích cực hay không.

Chỉ số Phong trào Định hướng ưa thích phe bò hơn, mặc dù việc đọc vẫn khá nhẹ nhàng vào thời điểm viết bài. MACD xác nhận xu hướng tăng khi nó ghi nhận biểu đồ màu xanh lá cây. Trong trường hợp có khả năng những con gấu tiếp quản, XTZ sẽ giảm xuống giao dịch gần đường hỗ trợ $ 3,89.

Biểu đồ bốn giờ MANA / USD

Phân tích giá của Tezos, Decentraland và Vechain: Các đồng tiền de-fi này tăng hơn 6%

Sức hấp dẫn của các mã thông báo metaverse đã dần dần biến mất. Trong trường hợp của Decentraland, mã thông báo đã xuống dốc trong những tuần qua. Trong 24 giờ qua, hành động giá của MANA đã chuyển thành kết quả tăng giá khi đồng tiền này tăng 7,7%. Vào thời điểm báo chí, MANA đang trao đổi với nhau ở mức 3,30 đô la.

Phe bò đã cố gắng vượt qua mức Fibonacci 38,2% trong các phiên giao dịch trước đây nhưng đã bị từ chối sau đó. Để MANA giao dịch ở mức giá tiếp theo là $ 4,11, những con bò đực cần phải đẩy lên trên mức Fibonacci đã đề cập ở trên.

Chỉ số Chuyển động Định hướng có dấu hiệu hồi sinh khi nó hầu như không vượt qua đường -DI. Ngay cả khi được đưa vào vùng tăng giá, Chỉ số Sức mạnh Tương đối trông không có triển vọng vì chỉ báo này lưu ý rằng xu hướng giảm đang thu hút những người đầu cơ giá xuống trên thị trường. Awesome Oscillator dự đoán cơ hội giảm giá trở lại khi các thanh tín hiệu màu xanh lá cây giảm kích thước.

Biểu đồ 4 giờ VET / USD

Phân tích giá của Tezos, Decentraland và Vechain: Các đồng tiền de-fi này tăng hơn 6%

Lực hút giảm giá của VeChain diễn ra ngay sau khi mã thông báo hình thành kênh giảm dần trong vài tuần qua. Tuy nhiên, hành động giá của VET đã mang lại thời gian nghỉ ngơi cho các nhà giao dịch sau khi tăng 9,9%. Các chỉ báo chuyển sang tâm lý lạc quan khi VET giao dịch với giá 0,085 đô la vào thời điểm viết bài. Mức kháng cự giá tức thời mà VET có thể gặp phải là $ 0,100 và sau đó là $ 0,115.

Trong khung thời gian bốn giờ, Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã phải vật lộn để nhìn thấy mặt tăng của đường giữa; tuy nhiên, khi giá phục hồi, chỉ báo này đã tăng lên. Ảnh hưởng giảm giá đang mờ dần khi người mua tham gia thị trường. Chỉ số Phong trào Định hướng cũng xác nhận triển vọng tăng giá của đồng tiền này. Về Cân bằng, Khối lượng dự báo một sự gia tăng ổn định trong hành động giá tăng.

Trong trường hợp đồng xu làm mất hiệu lực lý thuyết tăng giá, nó sẽ hạ cánh ở mức giá $ 0,077.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan