10:30 20-05-2021 173 lượt xem

Tiền điện tử suy thoái do những holder Bitcoin ngắn hạn "bán trong hoảng loạn"

Tiền điện tử suy thoái do những holder Bitcoin ngắn hạn
Dữ liệu từ công cụ phân tích IntoTheBlock cho thấy số lượng địa chỉ nắm giữ Bitcoin trong hơn một năm đã tăng lên mức cao nhất từ trước đến nay.
 
Công ty cho biết trong một tweet:
 
“Đợt bán tháo BTC gần đây dường như đến từ những người nắm giữ ngắn hạn khi họ chấp nhận bán lỗ, vì số lượng địa chỉ nắm giữ #Bitcoin trong hơn 1 năm tiếp tục tăng và ở mức cao nhất vào tháng 5. 57,61% địa chỉ có số dư BTC (21,94 triệu) được giữ trên 1 năm."
 
Điều này cho thấy sự suy thoái của thị trường chủ yếu được thúc đẩy bởi việc bán ra nhằm thoát khỏi vị trí của những người nắm giữ ngắn hạn
 
Mặc dù có thể dễ dàng đưa ra những nhận xét chê bai nhưng đợt giảm giá mới nhất khiến Bitcoin đứng trước thềm 'mùa đông tiền điện tử' mới. Với suy nghĩ đó, bây giờ là lúc cần hết sức thận trọng.
 
 
Thị trường suy thoái gây ra cuộc thảo luận về thị trường giảm
 
Trong bảy ngày qua, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm gần 30% từ 2,5 nghìn tỷ đô la xuống 1,8 nghìn tỷ đô la.
 
Tiền điện tử hàng đầu giảm 40% so với mức cao nhất mọi thời đại vừa đạt được gần đây là 64 nghìn đô la. Kể từ đó, nhiều lần phá vỡ các mức hỗ trợ chính đã làm dấy lên tin đồn về việc quay trở lại thị trường giảm.
 
Nhà phân tích CryptoAlkaline lưu ý rằng Bitcoin đang tương tác với đường trung bình động 200 ngày. Ông nói rằng việc đóng cửa hàng ngày dưới mức này sẽ là một dấu hiệu giảm giá và có thể là sự khởi đầu của một mùa đông tiền điện tử mới.
 
“Chỉ số Sợ hãi và Tham lam hiện đang ở mức cao. Đồng thời, Bitcoin đang tiếp tục giảm xuống vì không đáp ứng được các lệnh lớn. Phần lớn khối lượng là từ hoạt động bán lẻ, ”
 
Nhà phân tích nói thêm:
 
"Phân tích Sổ lệnh cuối cùng của chúng tôi vẫn còn giá trị, do đó, khuyến nghị của chúng tôi là duy trì ổn định cho đến khi cấu trúc đó bị phá vỡ. Nếu đợt giảm giá này tiếp tục, chúng ta có thể phải đối mặt với một mùa đông tiền điện tử ”.
 
Bitcoin FUD
 
Khi cố gắng giải thích sự suy thoái của thị trường, người dẫn chương trình The Breakdown Podcast, Nathaniel Whittemore, đã chỉ ra sự tấn công dữ dội của FUD gần đây và nói thêm rằng anh ấy tin rằng đây là một phần của một kế hoạch rộng lớn hơn để làm mất uy tín của tiền điện tử.
 
Có lẽ câu chuyện lớn nhất trong số này là tin tức các nhà chức trách Trung Quốc đã gia hạn lời kêu gọi cấm Bitcoin. Có báo cáo cho biết ba cơ quan chính phủ đã kêu gọi các tổ chức không tiến hành kinh doanh với các công ty tiền điện tử.
 
Các cơ quan đã mở rộng lời kêu gọi này đến các thành viên của công chúng với lời nhắc nhở rằng luật pháp không bảo vệ các giao dịch tiền điện tử.
 
Bất kể nguyên nhân chính xác là gì, các sự kiện FUD trong vài ngày qua mang lại bản chất bấp bênh của việc đầu tư vào tiền điện tử.
 
Theo cryptoslate

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan