15:30 26-08-2021 268 lượt xem

Tiền điện tử tăng vọt, chiếm 73% hoa hồng giao dịch trên eToro trong quý 2

Tiền điện tử tăng vọt, chiếm 73% hoa hồng giao dịch trên eToro trong quý 2

Tiền điện tử chiếm 73% hoa hồng giao dịch trên ứng dụng giao dịch bán lẻ phổ biến eToro trong quý hai.

eToro đã công bố kết quả quý 2 của mình vào ngày 25 tháng 8, với tổng số tiền hoa hồng giao dịch trị giá 362 triệu đô la và báo cáo tài sản dưới quyền quản lý của họ đã đạt 9,4 tỷ đô la.

Trong một bản cập nhật dành cho nhà đầu tư được phát hành cùng ngày, công ty đã chỉ ra rằng tài sản tiền điện tử chiếm 73%, tương đương 264,26 triệu đô la tiền hoa hồng, đánh dấu mức tăng lớn 2259% so với 11,2 triệu đô la được báo cáo trong quý 2 năm 2020.

Tổng khối lượng giao dịch tăng 125% vào quý 2 năm 2020, với Yoni Assia, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập eToro lưu ý trong thông báo rằng sự tăng trưởng “được củng cố bởi các xu hướng thế tục dài hạn trong hành vi của nhà đầu tư” và được kích hoạt bằng cách cung cấp “truy cập đơn giản ”Sang tiền điện tử thông qua giao diện di động thân thiện với người dùng cùng với giáo dục tài chính. Thông báo đã viết:

“Tài sản crypto đã thúc đẩy tổng số tiền hoa hồng trong quý 2 năm 2021 phản ánh sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư bán lẻ trên thị trường tiền điện tử. Sự quan tâm được đa dạng hóa trên các loại tiền điện tử do eToro cung cấp với khối lượng giao dịch cao nhất bằng BTC, XRP, ETH, ADA và DOGE. ”

Hoạt động giao dịch của nền tảng đã phát triển mạnh mẽ trong mười hai tháng qua. Trong quý 2 năm 2020, dữ liệu cho thấy tiền điện tử chỉ chiếm 7% hoa hồng, trong khi hàng hóa và cổ phiếu thống trị với 45% và 41% tương ứng. Đến quý 2 năm nay, hàng hóa chỉ chiếm 7% và cổ phiếu chiếm 18%.

eToro cũng công bố mức tăng lớn trong các lĩnh vực khác trong Quý 2, khi thu nhập từ giao dịch ròng đạt 291 triệu đô la, đánh dấu mức tăng trưởng 136% so với năm ngoái. Cơ sở người dùng cũng có sự gia tăng đáng kể, với 2,6 triệu người dùng đăng ký mới, tăng 121% so với quý 2 năm 2020.

Nền tảng này được thiết lập để công khai trên sàn giao dịch Nasdaq thông qua một thỏa thuận mua lại cho mục đích đặc biệt (SPAC) trị giá 10 tỷ đô la dự kiến ​​kết thúc trong quý này.

Mặc dù công bố mức tăng trưởng ấn tượng, công ty đã báo cáo thu nhập ròng âm 89 triệu đô la, được cho là do “khoản bồi thường không dùng tiền mặt là 71 triệu đô la tiền bồi thường dựa trên cổ phiếu” cho nhân viên và 36 triệu đô la chi phí giao dịch liên quan đến việc hợp nhất SPAC với FinTech Acquisition Corp. V

 

Thu Hiền (cointelegraph)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan