22:09 29-12-2021 155 lượt xem

Tiền xu Hiển thị Một Thập tự giá Tử thần; Các mức giá quan trọng tiếp theo

Tiền xu Hiển thị Một Thập tự giá Tử thần;  Các mức giá quan trọng tiếp theo

Các meme-coin, cụ thể là Dogecoin và Shiba Inu đã vật lộn trên bảng xếp hạng của họ trong vài ngày qua. Những đồng tiền này chủ yếu vẫn được củng cố với mức tăng hoặc lỗ nhỏ trong vài ngày qua.

Dogecoin đã trả lại 2,2% về ROI của nó trong tuần qua, trong khi SHIB tăng khoảng 6% trong cùng khung thời gian. Dogecoin dao động giữa mức kháng cự và hỗ trợ ngay lập tức của nó là 0,193 đô la và 0,170 đô la, trong khi Shiba Inu cố gắng vượt qua mốc 0,000040 đô la.

DOGE / USD Biểu đồ bốn giờ

Dogecoin có giá $ 0,1703 và trong 24 giờ qua, meme-coin đã mất 3,4% giá trị. Nó đã hiển thị một sự hình thành chữ thập tử thần trong tuần, theo đó đồng tiền sẽ bắt đầu chu kỳ giảm giá.

Mức hỗ trợ ngay lập tức cho đồng tiền này là 0,170 đô la và với đà giá hiện tại của Dogecoin, đồng tiền này sẽ sớm di chuyển xuống dưới mức hỗ trợ nói trên. Giá sàn còn lại đứng ở mức 0,155 USD. Các chỉ số kỹ thuật gần hạn cũng hướng tới một đợt giảm giá.

Giá DOGE nằm dưới đường SMA 20, điều này cho thấy rằng người bán chi phối hành động giá trên thị trường. Tương tự như vậy, Chỉ số Sức mạnh Tương đối được nhìn thấy bên dưới nửa đường, gần mốc quá bán và định giá thấp khi các nhà giao dịch quyết định rút tiền ra.

Chỉ số Định hướng Trung bình cho biết rằng xu hướng thị trường đang phát triển mạnh lên báo hiệu một xu hướng giảm giá tiếp tục.

Biểu đồ bốn giờ SHIB / USD


Shiba Inu đã được giao dịch với giá 0,000034 đô la sau khi mất giá 4,4% qua đêm. Việc giảm giá này diễn ra sau khi người bán chiếm lĩnh thị trường. Meme-coin hiển thị hành động giá bình thường khi hành động giá vẫn được kẹp giữa 0,000039 đô la và 0,000034 đô la tương ứng.

Shiba Inu đã hình thành một chữ thập tử thần, vì lý do đó, đồng tiền này đã hiển thị hành động giá về phía nam trong 24 giờ qua.

Mức hỗ trợ giá ngay lập tức nằm ở mức 0,000028 đô la. Nếu đồng tiền phá vỡ trên mức 0,000039 đô la, SHIB có thể nhắm mục tiêu 0,000044 đô la mặc dù điều đó khá khó xảy ra với kết quả từ các chỉ số.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối sắp chạm vào vùng quá bán, áp lực bán được gia tăng tại thời điểm viết bài. Giá SHIB nằm dưới đường SMA 20 có nghĩa là bên bán đã lấy lại sức mạnh. Awesome Oscillator nhấp nháy các thanh tín hiệu màu đỏ phù hợp với những con gấu trên thị trường.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan