20:08 03-01-2022 101 lượt xem

Tiền xu hiển thị sở thích tăng giá giữa sự suy yếu của thị trường rộng hơn

Tiền xu hiển thị sở thích tăng giá giữa sự suy yếu của thị trường rộng hơn

Thị trường tiền điện tử đã cho thấy một thời kỳ giao dịch năng động. Bitcoin đã mất hơn 7% trong tuần trước, mặc dù đồng tiền này đã phục hồi nhẹ tại thời điểm viết bài. Các đồng tiền khác đã giảm trên biểu đồ của họ sau các altcoin chính và hành động giá giảm của chúng.

Tuy nhiên, một số altcoin nhất định đã bơi ngược dòng và đã ghi nhận mức tăng lớn trong ngày qua. Chainlink và Uniswap đã thu về mức tăng hơn 7% trong cùng một khung thời gian. Vào thời điểm báo chí, LINK có giá 22,60 đô la và UNI đổi tay ở mức 18,99 đô la.

Chainlink / Biểu đồ 4 giờ USD

Chuỗi liên kết đã tìm thấy hỗ trợ trên mức giá 17,14 đô la và đồng tiền này đang giao dịch gần với mức kháng cự ngay lập tức là 24,22 đô la. Altcoin đã cố gắng giao dịch trên mức 24,22 đô la. Tuy nhiên, đồng tiền đã không quản lý để giao dịch trên mức đó.

Mức kháng cự khác là $ 28,44 và $ 33,65. Các chỉ số vẫn tích cực, phản ánh sự thay đổi mà LINK đã gặp phải 24 giờ trước. Giá LINK đã được nhìn thấy trên đường SMA 20, cho thấy xu hướng tăng giá trên biểu đồ.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hiển thị tình trạng mua quá mức hai lần trong một tuần. Điều này báo hiệu lượng người mua trên thị trường tăng lên. Sự thúc đẩy liên tục từ người mua có thể giúp LINK giao dịch trên mức 24,22 đô la, mức mà đồng tiền này đã không vượt qua trong suốt tháng 12.

Khối lượng cân bằng cũng cho thấy lượng mua tăng trên thị trường. Chỉ số Chuyển động Định hướng cho thấy sức mạnh trên thị trường, + DI nằm trên đường -DI và ADX thể hiện sức mạnh trong xu hướng thị trường.

Biểu đồ bốn giờ UNI / USD

  Phân tích giá Chainlink và Uniswap: Hiển thị tiền xu Sở thích tăng giá trong bối cảnh thị trường suy yếu rộng hơn

Uniswap đã vô hiệu hóa luận điểm giảm giá của nó, mà đồng tiền này đã phải vật lộn để đảo ngược trong hầu hết tháng 12. Mức kháng cự ngay lập tức đối với đồng tiền này là 19,06 đô la, cao hơn mức mà đồng tiền có thể cố gắng giao dịch gần mức giá 20,36 đô la. Trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã tăng 9,3% và được giao dịch với giá 18,99 đô la.

Đường hỗ trợ cho đồng tiền này đứng ở mức 17,03 đô la và giá sàn còn lại là 15,18 đô la. Trên biểu đồ 4 giờ, giá UNI nằm trên đường SMA 20 khi người mua quyết định động lượng giá của thị trường.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối vọt lên trên nửa đường và đang hướng đến vùng quá mua vì có nhiều người mua trên thị trường.

Về Cân bằng, Khối lượng cũng đứng về phía phe bò, chỉ báo này tăng mạnh, việc đọc này có nghĩa là lực mua đã vượt qua áp lực bán trên thị trường.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan