23:08 15-11-2021 74 lượt xem

Tiếp tục cuộc đua mã thông báo CRO; Vẫn còn Cơ hội Gia nhập?

Tiếp tục cuộc đua mã thông báo CRO;  Vẫn còn Cơ hội Gia nhập?

Mã thông báo CRO / USD thể hiện một xu hướng tăng mạnh trong biểu đồ kỹ thuật của nó. Giá mã thông báo được quản lý để phá vỡ mức kháng cự cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 0,421, cho thấy đồng tiền này có nhiều kế hoạch hơn cho tháng 11.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Biểu đồ RSI hàng ngày cho thấy sự phân kỳ đáng kể liên quan đến giá mã thông báo CRO
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo CRO là 970,3 triệu đô la, cho thấy mức tăng 120,1%

Nguồn- Biểu đồ CRO / USD theo Tradingview

Mã thông báo CRO đã bắt đầu một phong trào tăng đáng kể trong biểu đồ của nó khi giá đưa ra một sự bứt phá rõ ràng từ mức kháng cự quan trọng là $ 0,251. Giá token đã tăng khoảng 60% trước khi đưa ra mức thoái lui thích hợp.

Giai đoạn thoái lui đã nhận được đủ hỗ trợ từ mốc 0,317 đô la và mã thông báo quyết định đến quốc gia của cuộc biểu tình này. Hiện tại, giá đã cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự cao trước đó là $ 0,4, cho thấy một cơ hội tham gia khác cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) dự báo một xu hướng tăng mạnh trong mã thông báo này. Biểu đồ hiển thị sự liên kết tăng của các đường EMA này, có thể hỗ trợ tốt cho giá trong trường hợp pullback.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (74), tâm lý hiện tại đối với mã thông báo là tăng. Tuy nhiên, biểu đồ RSI đã cho thấy sự phân kỳ mạnh, cho thấy sức mạnh đang giảm dần giữa những người mua trên thị trường.

Biểu đồ CRO / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ CRO / USD theo Tradingview

Giá mã thông báo CRO hiện đang quay trở lại mức đột phá để nhận được đủ hỗ trợ. Tuy nhiên, như đã đề cập, sự phân kỳ giảm giá trong biểu đồ RSI hàng ngày cho thấy sự yếu kém trong đợt tăng giá này. Do đó, các nhà giao dịch tiền điện tử nên đợi xác nhận thích hợp trước khi thực hiện một vị thế mua mới trong đồng tiền này.

Chỉ báo MACD dự báo một động lượng tăng trong biểu đồ khung thời gian thấp hơn này, nơi cả hai đường của nó đều đang leo dần lên các mức cao hơn.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan