01:43 10-01-2022 185 lượt xem

Tìm đáy Bitcoin? Giá giảm bên trong phương pháp tiếp cận nêm $ 40K

Tìm đáy Bitcoin?  Giá giảm bên trong phương pháp tiếp cận nêm $ 40K

Giá Bitcoin cho thấy áp lực bán tăng lên đáng kể khi nỗi sợ hãi chiếm quyền kiểm soát thị trường tiền điện tử. Hành động giá tạo thành mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày khi nó tiếp cận mốc 40 nghìn đô la với mức giảm 18% trong hai tuần qua từ đường xu hướng kháng cự. Hơn nữa, giao nhau tử thần làm tăng cơ hội tiếp tục giảm giá. Những con bò đực sẽ vượt qua áp lực bán, hay giá sẽ chạm mốc 35 nghìn đô la?

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá đồng BTC tạo thành mô hình nêm giảm
  • Biểu đồ RSI hàng ngày cho thấy một điểm cắt tử thần trong biểu đồ hàng ngày
  • Khối lượng giao dịch trong ngày bằng Bitcoin là 27 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 35%.

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về BTC / USD, giá đồng xu đang cho thấy sự phục hồi trong xu hướng tăng từ mốc 46 nghìn đô la do sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI. Tuy nhiên, sự gia tăng áp lực bán dẫn đến sự sụt giảm của mốc 46 nghìn đô la và giảm giá xuống vùng 40 nghìn đô la.

Giá đấu tranh để duy trì gần vùng hỗ trợ $ 40K và tạo thành mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày. Giá nằm gần với đường xu hướng hỗ trợ và cho thấy sự đảo chiều nếu phe bò vượt qua áp lực bán.

Việc giá giảm 18% trong hai tuần qua dẫn đến giao cắt tử thần của đường EMA 50 và 100 ngày trong biểu đồ hàng ngày. Do đó, giá đồng xu cho thấy sự gia tăng trong xu hướng giảm giá cơ bản và gợi ý về sự sụt giảm.

Chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày (29) hiển thị bản chất quá bán của đồng tiền và cho thấy động thái giảm giá đang tiến đến mức bão hòa. Do đó, một sự thoái lui ngắn hạn có thể xảy ra trước khi sụt giảm.

Giá BTC coin gần điểm hợp lưu của đường xu hướng và vùng hỗ trợ ở mức $ 40K

Nguồn- Tradingview

Sau sự sụt giảm của mức hỗ trợ 46 nghìn đô la, giá đồng BTC giảm xuống mốc 40 nghìn đô la với mức giảm 10%. Hơn nữa, giá đồng tiền hợp nhất giữa vùng hỗ trợ và sự bứt phá có thể quyết định xu hướng sắp tới.

Tuy nhiên, phe bò sẽ phải vượt qua nhiều khu vực bán để phục hồi xu hướng tăng.

Chỉ số sợ hãi và tham lam của Bitcoin

Trong giữa đang bán-tắt trên thị trường tiền điện tử, chỉ số sợ hãi và tham lam Bitcoin hiện được xếp hạng 23/100, cái mà chỉ ra Một cực tình cảm sợ hãi giữa tham gia thị trường.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan