12:40 31-12-2021 238 lượt xem

Tin tức về tiền điện tử nổi bật năm 2021: Điều gì tiếp theo cho tiền kỹ thuật số

Tin tức về tiền điện tử nổi bật năm 2021: Điều gì tiếp theo cho tiền kỹ thuật số

Các dự án blockchain và tiền điện tử tiếp tục phát triển và sự nhiệt tình được tạo ra bởi các mã thông báo không thể thay thế (NFT) vẫn chưa được công chúng biết đến. Tuy nhiên, một năm đã trôi qua và một ứng dụng DeFi cho tài chính phi tập trung đang được phát triển.

Các công ty đã tận dụng thời điểm bùng nổ hiện nay để thu hút các nhà đầu tư, huy động số tiền lớn và phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Các nghệ sĩ bán các tác phẩm kỹ thuật số dưới dạng NFT với giá kỷ lục. Một số quốc gia thậm chí đã biến Bitcoin trở thành tiền tệ chính thức.

Tesla đang đầu tư 1,5 tỷ USD vào Bitcoin.

Đây là một trong những quyết định hữu ích nhất trong việc tăng giá Bitcoin.

Cách đây vài ngày, tỷ phú chủ tịch Tesla Elon Musk đã thay đổi tiểu sử trên Twitter của mình thành một “#bitcoin” đơn giản. Các tweet của anh ấy về tiền điện tử, Bitcoin, các mã thông báo không thể sử dụng được và Dogecoin sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến giá của những tài sản này cho đến năm 2021.

Ngoài ra, Tập đoàn Tesla đã chỉ rõ rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin “trong thời gian ngắn” để mua xe điện. Nó chắc chắn áp dụng vào ngày 24 tháng 3. Ô nhiễm do khai thác tiền điện tử.

Vào ngày 11 tháng 3 năm 2021, nghệ sĩ người Mỹ Beeple (tên thật là Mike Winkelmann), người chuyên về nghệ thuật kỹ thuật số, đã đứng thứ ba trên thế giới trong cuộc đấu giá tác phẩm “Everyday: The First 5000 Days” và nổi tiếng. Tôi đã trở thành một nghệ sĩ sống. Ở định dạng NFT, tổng số tiền là $ 69,3 triệu.

Minh họa nhiệt xung quanh NFT, một tài sản được đăng ký trong chuỗi khối đảm bảo độ tin cậy và khả năng truy xuất nguồn gốc của công ty.

El Salvador biến Bitcoin thành tiền tệ chính thức

Vào năm 2021, quốc gia này đã giới thiệu Bitcoin hợp pháp trên thế giới. El Salvador đã chính thức áp dụng tiền điện tử cùng với đô la Mỹ vào ngày 7 tháng 9 để thực hiện các giao dịch trong nước, mua hàng hóa và dịch vụ và nộp thuế.

Theo người đứng đầu của người đam mê Bitcoin, Neb Bokhel, một cách là “kết nối” đất nước với phần còn lại của thế giới và kích thích nền kinh tế El Salvador. Tuy nhiên, đặc biệt là đối với các ex-pats của Hoa Kỳ, việc gửi tiền cho các gia đình chi phí thấp thông qua ví điện tử Bitcoin sẽ dễ dàng hơn.

Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, ra mắt tại New York.

Vào ngày 14 tháng 4, sàn Coinbase của Hoa Kỳ, một trong hai lĩnh vực tiền điện tử lớn nhất của Binance, đã tham gia Sàn giao dịch Chứng khoán New York. Đây là công ty đầu tiên tập trung vào tiền điện tử được giao dịch công khai trên Phố Wall, nhưng đây cũng là đợt phát hành lần đầu ra công chúng lớn nhất của một công ty Hoa Kỳ kể từ Facebook vào năm 2012. Coinbase trị giá 65,3 tỷ đô la. Bitcoin ETF đã được ra mắt tại Hoa Kỳ và rất thành công.

Vào ngày 19 tháng 10, Theo Les Echos, nó đã ghi nhận hơn 440 triệu đô la giao dịch trong vòng một giờ. Nó kết thúc một ngày với hơn 1 tỷ đô la giao dịch, khiến nó trở thành một trong những màn trình diễn ấn tượng nhất trên thế giới. Lịch sử của các quỹ giao dịch trao đổi của Hoa Kỳ Ethereum đã có một bước tiến trước khi trở thành Ethereum 2.0

Vào ngày 2 tháng 8, tiền điện tử lớn nhất trên thị trường sau tài sản kỹ thuật số sẽ là mục tiêu của một bản cập nhật lớn ở London.

Nó thay đổi cách thức hoạt động của phí giao dịch và giảm việc tạo ra nguồn cung tiền trên blockchain.

Bước quan trọng tiếp theo là sửa đổi quy mô blockchain để cho phép số lượng giao dịch lớn hơn trên mạng, đồng thời bão hòa nhiều hơn.

Ethereum 2.0 cần chuyển từ bằng chứng công việc, cũng được sử dụng trong chuỗi khối bitcoin, sang bằng chứng cổ phần thân thiện với môi trường hơn nhiều vì nó tiêu thụ ít năng lượng hơn nhiều. Chuyên về thẻ bóng đá sưu tập blockchain, Sorare thu thập những con số kỷ lục trong lịch sử của công nghệ Pháp.

Một số người sáng lập và cộng tác viên của Sorare tại trụ sở chính ở Paris. Vào tháng 9, So Rare thông báo rằng họ đã huy động được 680 triệu đô la Mỹ kỷ lục trong lịch sử công nghệ Pháp. Hoạt động ước tính các công ty khởi nghiệp được thành lập vào năm 2018. Chuyên về thẻ bóng đá có thể được thu thập dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên blockchain, Sorare thu hút được 150.000 người dùng hoạt động mỗi tháng và đã hợp tác với 180 đội bóng đá.

Công ty Pháp đặt mục tiêu ký hợp đồng với nhiều giải đấu chuyên nghiệp để mở rộng dịch vụ và thu hút người dùng mới.

Phần mềm độc hại khai thác tiền điện tử lén lút và làm giảm hiệu suất mạng và điểm cuối.

Một số tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép bạn theo dõi và chặn tiền điện tử. Iceland được công nhận là trung tâm khai thác Bitcoin do chi phí năng lượng nhiệt thấp. Tuy nhiên, máy tính cá nhân hoặc máy tính được kết nối với mạng công ty có thể khai thác tài sản tiền điện tử. Mật mã được sử dụng để tạo ra một đơn vị tiền điện tử. Nhiều loại tiền điện tử phổ biến giải quyết các vấn đề toán học dẫn đến các đơn vị tiền tệ.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan