22:46 16-11-2021 57 lượt xem

Tổ chức IOTA chuẩn bị khởi chạy mạng dàn vào đầu năm 2022 khi người sở hữu mã thông báo chuẩn bị kiếm phần thưởng

Tổ chức IOTA chuẩn bị khởi chạy mạng dàn vào đầu năm 2022 khi người sở hữu mã thông báo chuẩn bị kiếm phần thưởng

IOTA Foundation phát triển một giao thức mã nguồn mở hỗ trợ truyền dữ liệu và giá trị giữa thiết bị và con người.

Kể từ khi thành lập vào năm 2018, IOTA Foundation đã hỗ trợ nhiều sáng kiến ​​khác nhau trong hệ sinh thái IOTA, từ nghiên cứu, giáo dục và phát triển trong ngành công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

Phần thưởng mã thông báo dành cho việc lấy

Trong khi đó, chủ sở hữu mã thông báo IOTA cũng sẽ kiếm được phần thưởng đặt cược bằng $ SMR thông qua ví Firefly của nền tảng. Và theo IOTA, việc phân phối mã thông báo sẽ diễn ra trong vài tháng tới, mạng Shimmer lên kế hoạch sẽ ra mắt vào khoảng đầu năm sau.

Dominik Schiener, Chủ tịch và cũng là người đồng sáng lập tại IOTA Foundation, đã bày tỏ sự lạc quan hoàn toàn về dự án. Anh nhớ lại thành công gần đây được ghi nhận bởi mạng chim hoàng yến của Polkadot, Kusama, và tin rằng công ty của anh chắc chắn cũng sẽ được thị trường đón nhận tương tự với thông báo của họ. Mặc dù vậy, Schiener đã không thừa nhận những rủi ro tiềm ẩn của mạng lưới. Ông có thể đề cập đến việc nhóm đã thực hiện các bước cần thiết như thế nào để giảm thiểu những rủi ro phát sinh như vậy.

Chỉ vào giữa tháng 10, IOTA Foundation đã phát hành nền tảng beta hợp đồng thông minh của mình với mục đích duy nhất là đẩy nhanh sự phát triển của các ứng dụng DeFi và NFT vì các ưu đãi được đề xuất về khả năng mở rộng cao hơn và phí thấp hơn.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan