10:27 31-12-2021 182 lượt xem

Token tăng giá, mục tiêu tăng trưởng 4%

Token tăng giá, mục tiêu tăng trưởng 4%

Monero và LEO đã duy trì lập trường tăng giá của họ trong 24 giờ qua. Các đồng tiền đã đăng ký mức tăng trưởng trên 4%. Các chỉ số kỹ thuật gần hạn cho cả hai đồng tiền đều hướng tới hành động giá tăng. Với những người mua đến để giải cứu cho cả hai mã thông báo, các đồng tiền đã vượt qua ngưỡng kháng cự ngay lập tức của chúng.
Trong tuần trước, XMR và LEO đã dự đoán lợi nhuận đáng kể. Bất chấp chỉ số sợ hãi cao, những đồng tiền này đã thể hiện áp lực mua gia tăng. Vào thời điểm báo chí, XMR có giá 223,68 đô la và mã thông báo LEO đang được giao dịch ở mức 3,77 đô la.

Biểu đồ 4 giờ Monero / XMR / USD

Monero đã tăng giá hơn 6% trong 24 giờ qua, ngay sau khi đồng tiền này giảm giá vào ngày 27 tháng 12. Mức kháng cự trên của đồng tiền này là 234,23 đô la, trong khi đường hỗ trợ nằm ở mức 223,55 đô la.

Nếu áp lực mua vẫn nhất quán, XMR có thể cố gắng vượt qua mốc $ 234,23. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, mức đó đã đóng vai trò là mức giá trần. Monero đã cố gắng vượt lên trên ngưỡng kháng cự một lần nữa trong tháng này.

Trên biểu đồ 4 giờ, giá của XMR nằm trên 20-SMA, có nghĩa là người mua quyết định động lượng giá cho đồng tiền này.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối cũng ghi nhận một đà tăng, điều này báo hiệu sức mua ngày càng tăng trên thị trường.

MACD đã trải qua một sự giao nhau trong xu hướng tăng khi nó hiển thị biểu đồ màu xanh lá cây tại thời điểm viết bài. Trong trường hợp giá đảo ngược, altcoin sẽ tự giao dịch gần mốc 223,55 đô la, giảm xuống dưới mức giá sàn tiếp theo là 199,08 đô la.

Biểu đồ 4 giờ LEO / USD

SƯ TỬ trao tay ở mức 3,77 đô la với mức kháng cự trên 3,84 đô la. LEO đã nằm trên đường 20-SMA trên biểu đồ 4 giờ, cho thấy áp lực mua đang gia tăng trên thị trường.

Các chỉ số kỹ thuật gợi ý rằng đồng tiền có thể cố gắng vượt qua mốc kháng cự ngay lập tức khi đường 50-SMA phá vỡ đường 20-SMA, cho thấy xu hướng tăng giá. LEO đang giao dịch trong một kênh tăng dần, điều này cho thấy rằng đồng tiền này khá tăng giá vào thời điểm viết bài.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã tăng vọt và ở gần vùng quá mua. Điều này đánh dấu mức cao nhất trong nhiều tuần cho chỉ báo này. Khối lượng cân bằng đang tăng lên, cho thấy rằng đồng tiền này đang trải qua sức mua ngày càng tăng. Khối lượng mua giảm có thể khiến mã thông báo giao dịch ở mức 3,75 đô la và sau đó là 3,57 đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan