07:00 12-05-2020 59 lượt xem

Tokenized bất động sản Booms trong khi an ninh Tokens đấu tranh

 Tokenized bất động sản Booms trong khi an ninh Tokens đấu tranh

Của Samuel Haig

Mặc dù có sự rút lại gần hai chữ số trong việc kết hợp vốn hóa của ngành mã thông báo bảo mật, các token bất động sản đạt được trên 4% trong tháng 4.

Token bất động sản đã tiếp tục đăng một hiệu suất tích cực cho các nhà đầu tư, đạt được trung bình 4,27% trong tháng tư, trong khi các thẻ chứng khoán hàng đầu bị thiệt hại cho tháng.

Việc kết hợp vốn hóa của các token an ninh đã giảm 8% trong tổng số — bao gồm một trong những tháng tồi tệ nhất trên hồ sơ cho khu vực non trẻ theo một báo cáo được xuất bản bởi Security token Group.

Tháng tư cũng thấy các hoạt động giao dịch kết hợp cho các token an ninh giảm mạnh bằng 38%.

Bất động sản đăng bài tháng tư giá tăng


các thị trường token bất động sản cho một gia đình nhà trên Patton St, Lesure St, và một tòa nhà rõ ràng trên Appoline St ở Detroit tất cả đã thấy lợi nhuận lớn trong khối lượng trong tháng này.

Hoạt động thương mại cho các tài sản trên Appoline St gần như tăng gấp đôi để đăng bài gần $25.800 cùng với một mức giá tăng 1,37%, trong khi St Patton tăng gần 50% đến $10.600 với một 1,81% giá đạt được. Khối lượng của lesure St upped 38% đến $6.042 với một mức giá đạt được 1,75%.  

Mặc dù hoạt động thương mại rơi xuống, thẻ cho nhà trên Fullerton Ave, Auboden St, và Marlowe St đăng giá tăng 8,74%, 7,19%, và 4,78% tương ứng.

Với các token tài sản cũng trả tiền lãi hai chữ số hàng năm, báo cáo ước tính rằng "sự trở lại cho các nhà đầu tư là gần 6% chỉ trong tháng tháng tư" trung bình trên toàn ngành.

tzero thương mại giảm một nửa


các thiệt hại phải chịu trên lĩnh vực mã thông báo bảo mật đã được thúc đẩy rộng rãi bởi một 16,5% giảm giá của tzero — mà đại diện cho 43% tổng vốn ngành công nghiệp.

Khối lượng giao dịch cho tZERO giảm hơn một nửa, với khoảng $125.500 bàn tay thay đổi trong tháng tư.  

Hiệu suất kém của thị trường đi trước việc phân phối của overstock của 19 cổ tức kỹ thuật số cho các công dân — sẽ thấy các token bảo mật OSTKO phân phối trên cơ sở một token cho mỗi mười cổ phiếu trong overstock được tổ chức bởi các nhà đầu tư.

Overstock muốn cổ phiếu truyền thống trên tzero


trong overstock Q1 thu nhập của cuộc gọi vào ngày 7 tháng 5, công ty công bố ý định vào danh sách cổ phiếu truyền thống về bảo mật token của mình trao đổi tzero trong tương lai.

Công ty cũng tiết lộ rằng cơ sở người dùng của tZERO đã tăng 40% so với quý trước đó, với 6.404 tài khoản hoạt động trên nền tảng này vào tháng 4.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan