04:54 17-12-2021 189 lượt xem

Tom Lee nhắc lại rằng Thị trường Chứng khoán Toàn cầu sẽ khép lại một năm với một kết thúc tốt đẹp

Tom Lee nhắc lại rằng Thị trường Chứng khoán Toàn cầu sẽ khép lại một năm với một kết thúc tốt đẹp

Người đồng sáng lập và là người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors, Tom Lee, đã duy trì lập trường lạc quan của mình trên thị trường chứng khoán toàn cầu. Chiến lược gia Phố Wall trước đó đã khẳng định rằng thị trường đang trong một “đợt tăng giá”, nơi giá trị của các phương tiện đầu tư dự kiến ​​sẽ tăng do điều kiện kinh tế thuận lợi.

Dự đoán giá cuối năm của anh ấy cho Bitcoin trong 4 ngày nàythứ tự là tiền điện tử hàng đầu sẽ đạt mức cao tới 100.000 đô la. Phát biểu với CNBC ngày hôm qua, Lee nhắc lại rằng lời kêu gọi của ông vẫn còn nguyên vẹn và triển vọng của ông đối với thị trường chứng khoán hầu như không thay đổi.

Nhà chiến lược thị trường trích dẫn cách tiếp cận mà ngân hàng Dự trữ Liên bang đang thực hiện, như một động lực tăng giá cho thị trường chứng khoán, khẳng định rằng với việc FED sẵn sàng đảo ngược kế hoạch nới lỏng định lượng và tăng lãi suất nếu biến thể COVID-19 Omicron gây ra mối đe dọa đối với nền kinh tế, các nhà đầu tư sẽ sẵn sàng tiếp tục đầu tư rủi ro khi họ biết rằng FED chống lưng cho họ. Theo ông, lộ trình của FED phải làm sao để các nhà đầu tư hiểu và đồng tình với nó.

…các [FED] Lee nói: “Đó là một khuôn mẫu mà thị trường hiểu và đồng ý.

Lee cũng dự đoán rằng chỉ số S&P 500 hiện ở mức khoảng $ 4,600 sẽ đạt mức $ 4,800 trước khi hết năm và thậm chí còn tăng lên để đạt mức $ 5,000.

Những người chơi trên thị trường nói chung duy trì sự lạc quan khi năm kết thúc

Sự lạc quan của Lee được rất nhiều người tham gia thị trường Tiền điện tử chia sẻ. Những người tham gia thị trường kỳ vọng rằng nhiều Tiền điện tử sẽ kết thúc năm một cách tích cực. Bitcoin là một trong những loại tiền điện tử có chung sự lạc quan này. Theo Plan B, người tạo ra mô hình Bitcoin S2F, mặc dù Bitcoin trước đây đã hoạt động tốt trong Q4, nhưng trong những thời điểm không như vậy, nó luôn tiếp tục tăng trong quý trước.

Tương tự, Ether cũng dự kiến ​​sẽ kết thúc năm mạnh mẽ. Điều này đã thành hiện thực khi hàng quý, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường tăng khoảng 33,2%. Ether gần đây cũng đang phục hồi sau đợt giảm giá vì nó đã một lần nữa vượt qua mốc 4.000 đô la từ đó và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 4.032 đô la, tăng 0,21% trong ngày. Sắp bước sang năm mới, EIP-1559 đã loại bỏ hơn 1,2 triệu ETH khỏi lưu thông dự kiến ​​sẽ làm cho Tiền điện tử trở nên khan hiếm hơn và dẫn đến việc tăng giá hơn nữa.

Các altcoin khác bao gồm SOL của Solana, LUNA của Terra và meme-coin bao gồm DOGE và SHIB cũng đang có những màn trình diễn tuyệt vời khi cuối năm đến gần.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan