01:58 03-03-2022 223 lượt xem

Tổng giá trị của Cardano đã được khóa trong hồ sơ giá trị A $ 133,3 triệu cao nhất mọi thời đại

Tổng giá trị của Cardano đã được khóa trong hồ sơ giá trị A $ 133,3 triệu cao nhất mọi thời đại

Các hoạt động tăng giá không hề chậm lại trong hệ sinh thái Cardano. Hôm nay, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) của Cardano đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là hơn 134 triệu đô la.

Cardano thấy TVL và DEX ngày càng tăng

Theo dữ liệu từ công ty tổng hợp DeFi TVL, Defillama, TVL của DEXs của Cardano đã vượt qua mức cao nhất trước đó là 130 triệu đô la đạt được vào tháng trước.

Bảng điều khiển Defillama cho thấy TVL của Cardano thậm chí còn cao hơn khi các mã thông báo quản trị cổ phần được thêm vào định giá TVL. Với sự điều chỉnh, TVL trên Cardano đang có giá khoảng 209 triệu đô la. Tuy nhiên, TVL trực tiếp của blockchain bằng chứng cổ phần là khoảng 133 đô la vào thời điểm viết bài.

Trong số các sàn giao dịch phi tập trung Cardano theo dõi Defillama, SundaeSwap có TVL lớn nhất. SundaeSwap duy trì sự thống trị 88,77%, với hơn 116 triệu đô la trong TVL. Nhà sản xuất thị trường tự động DEX đã chứng kiến ​​TVL của mình tăng khoảng 72,43% trong tháng trước.

Sự thống trị của SundaeSwap có thể sớm bị thách thức bởi MinSwap, một AMM DEX khác được thiết lập để ra mắt mainnet vào cuối tháng này. Hiện MinSwap đã có khoảng 12 triệu đô la TVL được đặt cọc trong Sự kiện khởi động thanh khoản (LBE), qua đó nó dự định sử dụng thị trường để xác định giá của các mã thông báo MIN của mình.

Xu hướng TVL tăng giá đi kèm với các chỉ báo lạc quan khác như sự gia tăng số lượng ví hoạt động trên mạng blockchain Cardano. Cardano đã ghi nhận trung bình 5000 ví mới hoạt động hàng ngày trong tháng 2 theo dữ liệu từ Cardano Blockchain Insights.

Dự đoán giá ADA đang lạc quan hơn bao giờ hết

Bất chấp sự đa dạng của các chỉ báo mạng tăng giá, giá của ADA đã giao dịch giữa mức cao 1,26 đô la và mức thấp 0,75 đô la trong tháng trước. Vào ngày, ADA đang đổi chủ ở mức khoảng 0,94 đô la, giảm 3,05%. Từ đầu năm đến nay, mã thông báo hiện được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 9 theo vốn hóa thị trường giảm khoảng 28,1%

Tuy nhiên, các nhà phân tích thị trường vẫn rất lạc quan đối với ADA. Một trong những dự đoán giá mới nhất được đưa ra bởi hội đồng chuyên gia fintech của Finders dự kiến ​​giá của ADA sẽ đạt 8,18 đô la vào cuối năm 2025.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan