12:00 25-02-2019 676 lượt xem

Tổng quan về 5 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu: EOS, Ethereum, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar

Tổng quan về 5 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu: EOS, Ethereum, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar

Sau một xu hướng giảm kéo dài, hầu hết các đồng tiền kỹ thuật số chính đang hiển thị mức tăng trên cơ sở hàng tuần. Điều này cho thấy sự phục hồi đang trở lại.

Tuy nhiên, ngay cả sau khi tăng gần đây, hầu hết các đồng tiền kỹ thuật số vẫn ở dưới mức cao nhất. Tiền kỹ thuật số sẽ phải mất một thời gian dài để hình thành các cơ sở lớn, theo đó giai đoạn tăng giá tiếp theo sẽ được xây dựng. 

Thị trường gấu là thời gian tuyệt vời cho các nhà đầu tư để nhận được những đồng tiền tốt nhất với giá hời. Alexis Ohanian, người đồng sáng lập Reddit, đã nói rằng thị trường gấu hiện tại đã xua đuổi tất cả các nhà đầu cơ, chỉ để lại những tín đồ tiền kỹ thuật số thực sự.

Sau khi một xu hướng tăng mới bắt đầu, các nhà giao dịch mới sẽ bắt đầu nhảy vào. Sự gia nhập của các nhà đầu tư tổ chức và sự chấp thuận của một quỹ giao dịch tiền điện tử (ETF) có thể cung cấp một sự thúc đẩy lớn cho giá tiền kỹ thuật số. Khi một quỹ ETF được chấp thuận tại Hoa Kỳ, các quốc gia khác có thể sẽ làm theo.

EOS/USD

EOS đã được triển khai và đã nổi lên như là nhà hoạt động tốt nhất trong số các loại tiền kỹ thuật số lớn, tăng khoảng 35% trong bảy ngày qua. Cộng đồng EOS dường như đã hài lòng với sự đảm bảo của block.one, CEO Brendan Blumer, người đã đăng trên kênh Telegram chính thức của đồng tiền kỹ thuật số rằng những điều tuyệt vời cần có thời gian.

Trong tin nhắn của mình, Blumer cũng nói rằng anh ta không muốn lấy cái mà anh ta gọi là phương pháp thiển cận và đẩy sản phẩm chưa hoàn thành ra thị trường. Đây là dấu hiệu của sự tăng trưởng hay là rào cản tiếp theo của đồng tiền kỹ thuật số này? Hãy cùng tìm hiểu

Cặp EOS / USD đang cố gắng tăng lên trên ngưỡng kháng cự trên 3,8723 USD. Nếu thành công, nó sẽ chỉ ra rằng các thị trường đã từ chối các cấp thấp hơn. Do đó, các nhà đầu tư trung hạn có thể mua vào tại giá đóng cửa hàng tuần (khung thời gian UTC) trên 3,8723 USD và giữ mức dừng lỗ dưới mức hỗ trợ 2,1733 USD.

Nếu giá duy trì trên 3,8723 USD, nó có thể tăng lên 6,8299 USD. Mặc dù có một mức kháng cự nhỏ ở mức 4,4930 USD, chúng tôi hy vọng nó sẽ bị vượt qua. Nếu động lượng vẫn mạnh, pullback thậm chí có thể đạt tới 9,30 USD.

Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ báo RSI đã di chuyển lên tới điểm giữa. Điều này cho thấy sự hình thành đáy đang được tiến hành.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ mức hiện tại hoặc từ 4,4930 USD và phá vỡ dưới 1,55 USD.

ETH/USD

Tuần này đã chứng kiến một số cuộc thảo luận sôi nổi giữa cộng đồng Ethereum (ETH) dẫn đến Afri Schoeden, giám đốc phát hành tại công ty cơ sở hạ tầng blockchain Parity Technologies, bỏ tất cả các dự án Ethereum.

Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) phần lớn đã nhận được những bình luận tích cực liên quan đến cơ chế Ethereum. Điều này sẽ mở ra cánh cửa cho một hợp đồng tương lai được quy định trên Ethereum? 

Cặp ETH / USD đã tăng lên trong hai tuần qua. Nó đã tăng từ 103,2 USD lên mức hiện tại trong giai đoạn này. Đường EMA 20 tuần đang bị san phẳng và chỉ số RSI đang dần leo lên điểm giữa. Điều này cho thấy những con gấu đang mất dần sự kìm kẹp.

Một đột phá trên 167,32 USD sẽ cho thấy sức mạnh và xác nhận mức đáy là 83 USD. Do đó, các nhà giao dịch có thể mua vào tại giá đóng cửa hàng tuần (khung thời gian UTC) trên 167,32 USD và giữ mức dừng lỗ 100 USD. Nếu giá không duy trì được các mức cao hơn sau khi phá vỡ và giảm xuống dưới mức phá vỡ một lần nữa, nó sẽ biểu thị điểm yếu và các vị trí có thể bị đóng.

Nếu đồng tiền kỹ thuật số này duy trì trên 167,32 USD, nó có thể tăng lên 225 USD và cao hơn. Các nhà đầu tư có thể theo dõi mức dừng lỗ cao hơn khi giá di chuyển.

BCH/USD

Binance đã ra mắt testnet của sàn giao dịch phi tập trung mới, Binance DEX, vào ngày 20 tháng 2. Với điều này, công ty nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng các tính năng tốt nhất của sàn trao đổi Binance trong một thiết lập phi tập trung.

Học viện Binance đã tăng lên vị trí thứ ba trên nền tảng tiếp xúc Product Hunt. Binance Charity Foundation (BCF) đã đưa ra một chương trình dựa trên bữa ăn trưa ở Uganda, nơi khoảng 200 học sinh và nhân viên nhà trường sẽ được cung cấp hai bữa ăn vào năm 2019.

Binance Coin (BNB) thường xuyên được đưa vào danh sách những đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu. Điều này có thể tiếp tục?

Cặp BNB / USD đang thể hiện sức mạnh. Nó dễ dàng phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 10 USD và hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 12 USD. Khu vực này đã được chứng minh là một trở ngại lớn trước đây, vì vậy chúng tôi dự đoán một đợt giảm giá nhỏ trong vài ngày tới.

Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI đã tăng lên trong phạm vi tích cực, điều này cho thấy những nhà đầu tư đã quay trở lại trong trò chơi.

Việc bứt phá khỏi mức 12 USD có thể đẩy giá lên 15 USD và trên mức đó lên 18 USD, trong khi một vòng quay từ các mức hiện tại sẽ tìm thấy hỗ trợ gần 8 USD.

Mặc dù đã tăng giá trên cặp giao dịch trong vài tuần qua, chúng tôi không thể phát hiện ra một mô hình đáng tin cậy hoặc điểm dừng lỗ tốt. Do đó, chúng tôi không đề xuất giao dịch với đồng tiền kỹ thuật số này.

XLM/USD

Jesse Lund, Trưởng bộ phận Phát triển Blockchain & Tiền kỹ thuật số tại IBM, Jesse Lund, đã gợi ý về mối quan hệ hợp tác mới với Stellar (XLM), điều này đã thúc đẩy việc tăng giá của đồng tiền kỹ thuật số này.

Tin tức này có thể thay đổi vận may của đồng tiền không? Hãy cùng tìm hiểu.

Trong khi hầu hết các  tiền kỹ thuật số khác đều vượt xa mức thấp gần đây của họ, cặp XLM / USD tiếp tục suy yếu. Nếu những nhà đầu tư có thể đẩy giá lên trên 0,09285498 USD, sự phục hồi có thể mở rộng đến 0,13427050 USD. EMA 20 tuần cũng nằm ngay trên mức này, do đó nó có thể hoạt động như một rào cản chính.

Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ báo RSI vẫn nằm trong vùng âm. Ngoài ra, đồng tiền kỹ thuật số này đã thể hiện yếu tố kém hiệu quả trong pullback hiện tại. Nếu thị trường "bò" không thoát ra khỏi 0,09285498 USD, thị trường "gấu" sẽ lại cố gắng tiếp tục xu hướng giảm bằng cách phá vỡ mức thấp mới hàng năm. Do đó, chúng tôi không đề xuất giao dịch cặp tiền kỹ thuật số này.

Nguồn: cointelegraph.com

Dich: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan