19:22 22-01-2022 276 lượt xem

Trao đổi lượt truy cập tồi tệ nhất của Binance và FTX khi khoản lỗ tăng lên gần hai tỷ kết hợp

Trao đổi lượt truy cập tồi tệ nhất của Binance và FTX khi khoản lỗ tăng lên gần hai tỷ kết hợp

48 giờ qua đã chứng kiến ​​điều chưa từng có trong thế giới tiền điện tử. Theo Larry Cermak, Phó Giám đốc Nghiên cứu tại @TheBlock__, sự quan tâm đến các sàn giao dịch tương lai đã tăng nguy hiểm 20% trong hai ngày qua – từ 18 tỷ đô la lên khoảng 14,4 tỷ đô la. Hai sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự tàn sát nghiêm trọng nhất là Binance và FTX. Gần hai tỷ đồng lỗ.

Anh ấy đã tweet và nói, “Lãi suất mở trên các sàn giao dịch tương lai đã giảm khoảng 20% ​​trong hai ngày qua – từ 18 tỷ đô la xuống còn khoảng 14,4 tỷ đô la. Hai sàn giao dịch mất giá nhiều nhất là Binance và FTX. Gần hai tỷ cộng lại. ”

Đó là một cuộc tắm máu trong 48 giờ qua. 185.450 nhà đầu tư tiền điện tử mất tất cả tiền của họ khi Bitcoin giảm xuống còn 36 nghìn đô la. Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã giảm mạnh hơn 9% và được giao dịch ở mức $ 35,5 nghìn trong những giờ đầu của ngày thứ Sáu.

Những nỗi sợ hãi tồi tệ nhất mà các chuyên gia cho rằng trước đây đã trở thành sự thật. Các chuyên gia đã cảnh báo rằng những lo ngại về việc tăng lãi suất đang chờ xử lý và đề xuất cấm tiền điện tử do người Nga đưa ra có thể đẩy giá BTC xuống dưới 40 nghìn đô la. Cuộc tàn sát diễn ra khá phổ biến và ETH cũng chứng kiến ​​sự sụt giảm giá trị lớn 8% trong 24 giờ qua. Nó được giao dịch ở mức thấp 2,860 đô la trong ngày, theo dữ liệu từ sàn giao dịch FTX.

Đó là một mùa đông cay đắng đối với đồng tiền điện tử Số Một, BTC, chứng kiến ​​sự xói mòn tài sản tiền điện tử trị giá 200 tỷ đô la. Altcoin cũng báo lỗ gấp đôi và thanh khoản trên thị trường tiền điện tử đã vượt qua 881 triệu đô la. 185.480 nhà giao dịch đã được thanh lý trong ngày, với tài sản trị giá hơn 715 triệu đô la.

Bị ảnh hưởng nặng nề nhất là Binance, với 173 triệu đô la, 91% trong số đó là các vị thế mua. Ở vị trí thứ hai là sàn giao dịch tập trung vào châu Á Okex, với 170 triệu đô la trong thời gian dài.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan