19:29 16-11-2021 25 lượt xem

Trợ cấp do Kraken sở hữu ở Vương quốc Anh được FCA chấp thuận

Trợ cấp do Kraken sở hữu ở Vương quốc Anh được FCA chấp thuận

Cơ sở vật chất tiền điện tử, một khoản trợ cấp thuộc sở hữu hoàn toàn của sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Kraken đã nhận được sự chấp thuận của các cơ quan quản lý tài chính hàng đầu ở Anh. Cơ quan quản lý tài chính (FCA) đã cấp giấy phép MLR cho biết rằng Cơ sở tiền điện tử hiện tuân thủ các quy định chống rửa tiền của Vương quốc Anh, khiến nó trở thành một trong số ít các công ty tiền điện tử được chọn được FCA cấp phép.

Việc giải phóng mặt bằng được coi là một sự cứu trợ lớn cho sàn giao dịch Kraken nói riêng vì nó sẽ cho phép công ty cung cấp các dịch vụ phái sinh tiền điện tử trong nước thông qua công ty con của mình. FCA đã thắt chặt sự ràng buộc của mình đối với các sản phẩm phái sinh tiền điện tử không được kiểm soát, buộc nhiều sàn giao dịch tiền điện tử chính thống phải rút các dịch vụ phái sinh. Bây giờ, Kraken sẽ là một trong số rất ít nền tảng tiền điện tử cung cấp các dịch vụ phái sinh để tạo ra một lực đẩy thị trường cần thiết.

Giám đốc điều hành của Crypto Facilities Gary Worrall cho biết:

“Nó mở đường cho chúng tôi nâng cao và mở rộng cung cấp của mình, đảm bảo khách hàng có quyền truy cập vào các hình thức phơi bày khác nhau phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của họ,”

Ngoài Cơ sở tiền điện tử thuộc sở hữu của Kraken, Mode Global Holdings, hai thực thể Gemini là Archax, Ziglu và Digivault và doanh nghiệp lưu ký của Diginex cũng đã nhận được giấy phép MLR.

Các chính phủ đang áp dụng chính sách tiền điện tử chặt chẽ hơn

Thị trường tiền điện tử có thể đã đi một chặng đường dài vào năm 2021 cả về việc chấp nhận và định giá, nhưng các chính phủ trên toàn cầu vẫn còn hoài nghi. Đây là lý do tại sao các chính phủ trên toàn cầu đang nỗ lực đưa ra các chính sách chặt chẽ hơn đối với thị trường tiền điện tử. Chính phủ Hoa Kỳ đã thông qua dự luật cơ sở hạ tầng gây tranh cãi bất chấp sự phản đối rộng rãi từ cộng đồng tiền điện tử cũng như chính một số thượng nghị sĩ.

Những nước như Trung Quốc, Nga, Nigeria và một số nước khác cũng đã cấm hoàn toàn việc sử dụng tài sản kỹ thuật số trong hệ thống tài chính của họ. Tuy nhiên, các quốc gia nhỏ như El Salvador đã đưa Bitcoin trở thành một cuộc đấu thầu hợp pháp vào tháng 9 này đã và đang thu được những lợi ích của một loại tiền tệ phi tập trung. Tổng thống của đất nước Nayib Bukele đã mua BTC vào tháng 9 với giá chiết khấu và bây giờ BTC đã ở gần ATH, ông đang sử dụng lợi nhuận để xây dựng trường học và bệnh viện.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan