18:51 20-12-2021 126 lượt xem

Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai trở thành cơ quan quản lý và khu vực toàn diện cho tiền điện tử

Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai trở thành cơ quan quản lý và khu vực toàn diện cho tiền điện tử

Bản cập nhật mới nhất từ ​​quốc gia ủng hộ tiền điện tử, Dubai cho thấy chính phủ của họ tuyên bố rằng Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTC) sẽ sớm trở thành một khu vực và cơ quan quản lý toàn diện đối với tài sản ảo và tiền điện tử bao gồm tài sản kỹ thuật số, sản phẩm, nhà khai thác và sàn giao dịch.

Các nhà chức trách Dubai đã tiếp tục nỗ lực hướng tới việc cho phép tiền điện tử được áp dụng hàng loạt trên toàn quốc, lần này bằng cách làm việc cùng với khu vực tư nhân và các tổ chức có liên quan để làm cho tiền điện tử trở nên dễ tiếp cận và an toàn hơn. Các nhà chức trách đã tuyên bố thực thi “các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ nhà đầu tư, Chống rửa tiền (AML), Chống tài trợ cho khủng bố (CFT) tuân thủ và theo dõi luồng giao dịch xuyên biên giới.”

Hơn nữa, quốc gia này cũng sẽ hướng sự tập trung của mình vào sự phát triển của ngành công nghiệp Token không Fungible (NFT). Các nhà chức trách lưu ý rằng họ nhằm mục đích đưa ra các chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết hợp “sản phẩm tài chính sáng tạo”, cùng với việc áp dụng “các xu hướng mới dựa trên công nghệ blockchain cơ bản tiên tiến, chẳng hạn như mã thông báo không thể thay thế (NFT) và tiền điện tử”.

“Bước đi tiếp tục đẩy mạnh vị trí của Dubai như một trung tâm toàn cầu hàng đầu về kinh doanh, thương mại và công nghệ, Trung tâm Thương mại Thế giới sẽ cung cấp và giám sát một khuôn khổ quy định đẳng cấp thế giới mới về các chính sách lập pháp và thực thi Tài sản ảo, sẽ rất quan trọng để tạo điều kiện và mở rộng hoạt động xuyên biên giới và đổi mới hệ sinh thái để cho phép áp dụng thị trường an toàn và tăng trưởng cho lĩnh vực này ở Dubai. ”

Binance’s Dubai HQ

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao đã tweet thông báo cộng đồng của Chính phủ Dubai về bước ủng hộ tiền điện tử độc quyền của họ. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, trước những suy đoán dữ dội về việc Binance thiết lập cửa hàng ở Dubai.

Vào đầu quý 4, Twitter tràn ngập những suy đoán về trụ sở chính tiềm năng của Binance được thành lập ở Dubai kể từ khi CZ được phát hiện ở Dubai, tham dự một cuộc họp với các nhà chức trách. Tin đồn về Dubai HQ đã bị dừng lại khi vào tháng trước, CZ đã tiết lộ kế hoạch của Binance để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số ở Pháp vào năm tới. Tuy nhiên, nhìn vào những nỗ lực không ngừng của Binance để mở rộng phạm vi toàn cầu của mình bằng cách đặt nền tảng ở các góc khác nhau trên thế giới, những suy đoán về một Trụ sở chính ở Dubai dường như không mấy khả quan.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan