14:30 12-04-2021 228 lượt xem

Trường đại học tại Romania chấp nhận thanh toán phí nhập học bằng tiền điện tử

Trường đại học tại Romania chấp nhận thanh toán phí nhập học bằng tiền điện tử
Một trường đại học công lập ở thành phố Sibiu của Romania ở Transylvania cho biết họ sẽ cho phép sinh viên thanh toán phí nhập học bằng tiền điện tử.
 
Theo một thông báo từ Đại học Lucian Blaga của Sibiu, hay LBUS, vào thứ Tư, trường này có kế hoạch triển khai các phương thức thanh toán tiền điện tử cho hơn 11.000 sinh viên của mình bắt đầu từ tháng Bảy. Sinh viên sẽ có thể trả phí nhập học - khoảng 1.000 đô la mỗi năm cho sinh viên đại học - bằng cách sử dụng Elrond (EGLD), sau đó trường đại học sẽ chuyển đổi sang đồng leu của Romania.
 
“Trường đại học của chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ cộng đồng và doanh nghiệp địa phương, và quyết định phát triển mối quan hệ hợp tác này với Elrond là một phần của chiến lược này,” Hiệu trưởng trường đại học Sorin Radu cho biết.
 
Theo luật được thực hiện vào tháng 7, các nhà cung cấp sàn giao dịch theo dõi việc mua tiền điện tử bằng tiền pháp định và ngược lại hiện phải được ủy quyền nếu họ hoạt động ở Romania. Nhiều người dùng tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số trong nước được yêu cầu sử dụng các sàn giao dịch kết hợp các yêu cầu KYC và tuân thủ các điều khoản về Chống rửa tiền trong và ngoài nước.
 
Elrond gần đây đã chứng kiến một số thay đổi đáng kể, bao gồm cả đổi tên đồng token chính vào năm ngoái khi ERD trở thành EGLD. Tại thời điểm xuất bản, giá của EGLD là 241 USD, đã tăng hơn 15% trong 24 giờ qua.
 
 
Theo cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan