22:55 15-11-2021 35 lượt xem

TRX Coin bứt phá khỏi mức cao trước đó. Đây có phải là thời điểm tốt để mua?

TRX Coin bứt phá khỏi mức cao trước đó.  Đây có phải là thời điểm tốt để mua?

Đồng TRX / USD cho biết xu hướng tăng tổng thể trong biểu đồ kỹ thuật của nó. Giá đồng xu đã tăng hơn 8% trong một phiên giao dịch trong ngày và đã cố gắng thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự quan trọng là 0,12 đô la, dự báo nhiều tiềm năng hơn cho đồng tiền này.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Đường EMA 20 ngày cung cấp hỗ trợ động tuyệt vời cho giá TRX
  • Biểu đồ kỹ thuật cho thấy sự tăng trưởng ổn định trong hoạt động khối lượng, cho thấy sự phổ biến ngày càng tăng của đồng Tron
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng TRX là 3,1 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 3,96%

Nguồn- Biểu đồ TRX / USD theo Tradingview

Tháng 10 đã khởi xướng một đồng TRX chậm và ổn định, cho thấy mức tăng trưởng 50% so với đầu tháng. Hơn nữa, kỹ thuật cũng cho thấy sự tiếp tục cho một xu hướng tăng vì hôm nay giá đã bứt phá quyết định so với mức cao nhất trước đó là 0,12 đô la.

Giá TRX hiện đang giao dịch ở mốc $ 0,126, tăng 8% trong phiên giao dịch trong ngày. Nếu đồng tiền này duy trì được trên mức này, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể nắm bắt cơ hội lâu dài tuyệt vời cho họ.

Biểu đồ hàng ngày EMA cho thấy xu hướng tăng mạnh của đồng tiền này. Hơn nữa, đường 20 EMA cung cấp hỗ trợ động mạnh mẽ cho giá đồng xu, trong khi đường 100 EMA đã chứng minh hỗ trợ cho các đợt pullback nhỏ.

Giá trị của Chỉ số Sức mạnh Tương đối (71) tăng cùng với hành động giá tăng.

Biểu đồ TRX / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ TRX / USD theo Tradingview

Giá TRX coin có thể quay trở lại để kiểm tra lại mốc $ 0,12 để đạt được giá trị hợp lệ. Việc kiểm tra lại này sẽ xác thực xem sự đột phá có phải là chính xác hay không và với đủ áp lực nhu cầu từ mức này, nó sẽ tạo cơ hội tham gia cho các nhà giao dịch.

Hơn nữa, theo các mức trục truyền thống, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể đạt được mức kháng cự gần ở mức 0,137 đô la, tiếp theo là 0,146 đô la. Và, ở đầu ngược lại, các mức hỗ trợ là $ 0,122 và $ 0,112.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan