21:00 19-10-2017 456 lượt xem

Tương lai Bitcoin Giá 25000USD mới chỉ là ước tính dè dặt: Tommy Lee

Tương lai Bitcoin Giá 25000USD mới chỉ là ước tính dè dặt: Tommy Lee
Nhà chiến lược Tommy Lee đã bổ sung các dự đoán tài chính giá Bitcoin tăng cao từ 25.000 đô la trở lên. Trong một cuộc phỏng vấn với Business Insider, Lee, người đã biết về quan điểm tích cực của mình đối với Bitcoin so với Wall Street, đã lặp lại những suy đoán chung rằng nắm bắt được sức mạnh của vàng là chìa khóa. 5% của  thị trường vàng sẽ làm tăng lên một ước tính "dè dặt" là 25,000$ cho mỗi Bitcoin theo nghiên cứu của ông. 5% là quá "dè dặt"
"Nó thực sự là bộ sưu tập "dè dặt nhất" nhất của các yếu tố để đạt được 5%. Bởi vì, chúng tôi giả định rằng vàng chỉ đánh giá một cách chính xác GDP danh nghĩa. Vì vậy, không có lạm phát "
ông nói với Sarah Silverstein. 5% này mới chỉ dựa vào sự đánh giá bề mặt từ các nguồn của ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên Lee nghĩ rằng tiềm năng cho một mức giá cao hơn đáng kể là "dễ dàng."
"Con số 5% thực sự phản ánh giả định rằng các nhà đầu tư sẽ phân bổ trong danh mục đầu tư hỗn hợp của họ chỉ với 5% cho các loại tiền kỹ thuật số khác",
ông tiếp tục.
"Hôm nay, phân bổ đó lớn hơn nhiều, nó gần 10% hoặc 15% trong một số các danh mục đầu tư. Vì vậy, với phân bổ chỉ 5%, nó sẽ đánh giá Bitcoin với giá 25.000USD. Bạn có thể dễ dàng nhận được 100.000 đô la, 200.000 đô la trong tương lai ".
Giá Bitcoin đã giảm nhẹ trong tuần này sau khi một đợt tăng mới cho thấy đồng tiền kỹ thuật số gần như đã chạm tới 6.000 USD lần đầu tiên. Trong ngắn hạn đến giữa năm 2018, Lee là tương đối tự dè dặt, dự đoán mức giá 6000 đô la sẽ vẫn là một mức trần giao dịch cho đến khi đó.
"... Khi mọi người nói về sự biến động của Bitcoin ngày hôm nay, họ quên rằng khi chúng tôi đi ra khỏi đồng đô la - tiêu chuẩn vàng trên đồng đô la, sự biến động của vàng trong bốn năm là giống như sự biến động của Bitcoin ngày hôm nay"
ông kết luận.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelegraph.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan