17:02 12-11-2021 46 lượt xem

Twitter chính thức thuê nhóm Crypto, đây là những gì có thể mong đợi

Twitter chính thức thuê nhóm Crypto, đây là những gì có thể mong đợi

Sau khi giới thiệu tính năng giới hạn Bitcoin, cùng với sự sụt giảm NFT, Twitter đã tiến thêm một bước với thông báo chính thức về việc thành lập nhóm Crypto của mình. Theo một chủ đề Twitter độc quyền của Tess Rinearson, người đứng đầu nhóm tiền điện tử của Twitter, sáng kiến ​​này nhằm phục vụ như một “trung tâm của sự xuất sắc” cho tất cả mọi thứ về chuỗi khối tại Twitter. Cô ấy lưu ý rằng nhóm sẽ không chỉ tập trung vào tiền điện tử, tuy nhiên, phạm vi tiếp cận của họ mở rộng “ngoài tiền điện tử” và họ sẽ làm việc hướng tới việc mở rộng và nâng cao tiền điện tử, blockchain và các công nghệ phi tập trung khác trên Twitter.

Twitter “được” tiền điện tử, đây là lý do tại sao?

Trong khi Rinearson khẳng định rằng Twitter thực sự “nhận được” tiền điện tử, làm nổi bật những thành tựu của Bitcoin trước đây và NFT, cô ấy cũng tuyên bố rằng có một số lớp khác để khám phá và Nhóm tiền điện tử mới sẽ làm việc để giải mã “những gì tiền điện tử có thể làm cho Twitter, cũng như những gì Twitter có thể làm cho tiền điện tử ”. Từ nỗ lực của người sáng tạo trong việc sử dụng lĩnh vực phi tập trung để thúc đẩy sự quan tâm của họ thông qua NFT và tiền điện tử, đến việc mang lại quan điểm cộng đồng liên quan đến quyền sở hữu và danh tính, mục tiêu của Twitter là “đẩy ranh giới” của ngành công nghiệp phi tập trung trên nền tảng của nó. Hơn nữa, nhóm Crypto sẽ hợp tác với nhóm Blue Sky để đưa phương tiện truyền thông xã hội tăng tốc trong tương lai của phân quyền.

“Đầu tiên, chúng tôi sẽ khám phá cách chúng tôi có thể hỗ trợ sự quan tâm ngày càng tăng của những người sáng tạo sử dụng các ứng dụng phi tập trung để quản lý hàng hóa và tiền tệ ảo, đồng thời hỗ trợ công việc và cộng đồng của họ… Nhìn xa hơn, chúng tôi sẽ khám phá cách các ý tưởng từ các cộng đồng tiền điện tử có thể giúp chúng tôi vượt qua ranh giới của những gì có thể với danh tính, cộng đồng, quyền sở hữu và hơn thế nữa… Và tất nhiên, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với nhóm Blue Sky để giúp định hình tương lai của truyền thông xã hội phi tập trung (và để đảm bảo rằng Twitter luôn đi đầu trong bối cảnh mới này!). ”, theo chủ đề Twitter của Tess Rinearson.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan