15:30 21-06-2021 304 lượt xem

Tỷ phú Steve Cohen: 'Tôi đang nghiên cứu sâu về tiền điện tử"

Tỷ phú Steve Cohen: 'Tôi đang nghiên cứu sâu về tiền điện tử
 
Nhà đầu tư tỷ phú kiêm Giám đốc điều hành của Point 72 Asset Management, Steve Cohen cho biết đang nghiên cứu sâu hơn về tiền điện tử. Nhấn mạnh rằng ông ấy đã “hoàn toàn chuyển đổi”, tỷ phú nói, “Tôi sẽ không bỏ lỡ điều này. Tôi cảm thấy như tôi đã bỏ lỡ phần đầu tiên rồi. "
 
Tỷ phú Steve Cohen đã đặt chân vào lĩnh vực tiền điện tử và cho rằng ông ấy đã 'được chuyển đổi hoàn toàn'.
 
Steve Cohen là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Point7 - một công ty quản lý tài sản với khoảng 22,1 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM) tính đến ngày 1 tháng 4. Công ty có 12 văn phòng trên toàn cầu và hơn 1.650 nhân viên.
 
Trong một cuộc phỏng vấn vào tuần trước, ông đã có những chia sẻ liên quan đến tiền điện tử và nhấn mạnh rằng cuối cùng thì ông quyết định nhất định phải tham gia vào trò chơi này. Vị CEO tỷ phú nói:
"Tôi đang tìm hiểu sâu hơn về tiền điện tử. Tôi đã hoàn toàn chuyển đổi."
Ông Cohen nói thêm: “Tôi thường có một câu châm ngôn thế này: trong bàn poker, bạn phải trả tiền để học. Không có cách nào khác nữa cả. Bạn có thể nói tất cả những gì bạn muốn, nhưng bạn phải tham gia vào trò chơi. "
 
Ông tiếp tục, “Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thể bắt đầu xây dựng thứ gì đó trong Point72,” và cho biết công ty "đang trong quá trình bắt đầu suy nghĩ về điều đó”. Về thời điểm tham gia vào thị trường tiền điện tử, Cohen đã chọn:
"Thời gian không bao giờ là tốt. Ai biết. Tôi không biết liệu những thứ này có tăng lên không."
Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Point72 không quan tâm đến bitcoin. “Hãy quên bitcoin đi,”  ông nói. “Tôi không quan tâm đến bitcoin. Tôi quan tâm nhiều hơn đến công nghệ đằng sau blockchain, mức độ biến đổi cũng như mức độ đột phá của nó ”.
 
Ông Cohen chia sẻ thêm, “Tôi cảm thấy cách những thị trường đó đang phát triển có thể là một sự liên quan thực sự thú vị đối với những gì chúng tôi đang làm tại Point72,” nhấn mạnh:
"Vì vậy, hiện tôi không bỏ lỡ điều này. Và trong tương lai cũng vậy. Tôi cảm thấy như mình đã bỏ lỡ phần đầu của câu chuyện, nhưng tôi vẫn cảm thấy may mà vẫn còn sớm."
Tỷ phú lưu ý rằng tiền điện tử là một ví dụ về thứ mà ông muốn “nhìn về phía trước và chấp nhận rủi ro”. Ông kết luận: “Ban đầu có thể sẽ trông hơi ngu ngốc, nhưng bạn cần phải định cỡ nó cho phù hợp, tìm hiểu trò chơi và khi bạn tự tin, hãy đưa nó lên một cấp độ tiếp theo”.
 
Thu Hiền (news.bitcoin)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan