16:41 29-11-2021 115 lượt xem

UAE ra mắt Tem NFT đầu tiên

UAE ra mắt Tem NFT đầu tiên

Năm nay, UAE sẽ kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 50 với sự ra mắt của bộ tem NFT đầu tiên với sự hợp tác của Emirates Post Group (EPG). EPG dự kiến ​​sẽ tung ra bốn con tem NFT riêng biệt vào ngày 2 tháng 12 năm 2021, kỷ niệm Năm Thánh Vàng của Quốc gia.

Theo TradeArabia News Service, bốn tem NFT động này sẽ sở hữu một cặp song sinh kỹ thuật số trên blockchain và được thiết lập để bán dưới dạng các bộ sưu tập kỹ thuật số được liên kết với đối tác tem vật lý của nó. Trong khi con tem tiền điện tử đầu tiên, “Golden Jubilee 2021” được cho là phiên bản cao cấp, chứa 1 gam vàng ròng, con tem thứ hai được gọi là “Spirit of the Union – 1971”, tượng trưng cho sự thành lập quốc gia của những người cha sáng lập. Hơn nữa, con tem thứ ba là “Năm thứ 50 – 2021” và con dấu thứ tư là “Các dự án thứ 50 năm 2071” đại diện cho tầm nhìn tương lai của UAE.

“Phù hợp với mục tiêu của EPG là chuyển đổi thành một công ty tập trung vào kỹ thuật số hơn, chúng tôi tự hào thông báo về việc ra mắt con tem NFT đầu tiên trong khu vực, sử dụng công nghệ blockchain. Bằng cách giới thiệu tem NFT có thể giao dịch, chúng tôi đang thu hẹp khoảng cách giữa tem truyền thống và thế giới tiền điện tử kỹ thuật số. ”, Abdulla Mohammed Alashram, Giám đốc điều hành của Emirates Post Group cho biết.

Tem NFT của UAE Bảo vệ chắc chắn khỏi rò rỉ

EPG coi sự hợp tác này giữa tem truyền thống và tiền điện tử tương lai là bước đầu tiên của công ty để chứng minh phương pháp tiếp cận thực sự “lấy kỹ thuật số làm trung tâm”. Các con tem tiền điện tử miêu tả lịch sử và các cột mốc quan trọng của quốc gia và sẽ đủ điều kiện cho cả ba, mua bán, trao đổi và nắm giữ. Người mua sẽ được yêu cầu quét mã QR in trên thẻ để xem thiết kế kỹ thuật số được liên kết với thẻ đó. Con tem chứa một chip NFC mật mã đã khóa để xác minh, sử dụng đầu đọc NFC. Hơn nữa, để đảm bảo an toàn trước mọi sự cố rò rỉ chưa từng có, mỗi con tem đều có một mã động ẩn sau thẻ có thể được mở khóa bằng cách quét mã QR để kích hoạt đối tác trên chuỗi khối.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan