09:00 08-05-2020 76 lượt xem

UFC đối tác với Chiliz để cung cấp cho chủ token trải nghiệm VIP

 UFC đối tác với Chiliz để cung cấp cho chủ token trải nghiệm VIP

Turner, Wright

Ethereum dựa trên thể thao tokenization liên doanh Chiliz là hợp tác với UFC để cho phép người hâm mộ sử dụng thẻ thông qua nền tảng Socios.com.

Nền tảng tokenization thể thao Dựa trên Ethereum, Chiliz đã hợp tác với Ultimate Fighting Championship (UFC) để cho phép người hâm mộ sử dụng token CHZ để trải nghiệm.

Theo một thông báo ngày 7 tháng 5 từ Chiliz (CHZ), nền tảng này có kế hoạch làm cho ứng dụng dựa trên blockchain của họ Socios có sẵn cho người hâm mộ UFC. Sử dụng tiền xu CHZ chữ ký của Chiliz, người hâm mộ có thể trao đổi token trên nền tảng cho vé để UFC sự kiện, kinh nghiệm, và phần thưởng liên quan.

Hình ảnh lịch sự của Chiliz

Phát biểu với Cointelegraph, giám đốc điều hành Chiliz Alex Dreyfus nói rằng quan hệ đối tác đã không đúng về việc mua vé, nhưng mang lại cho người hâm mộ một giọng nói:

"Ý tưởng là (trước đại dịch) 99,9% người hâm mộ thể thao, như bạn, không có trong sân vận động và bạn là một fan hâm mộ của vài đội. Vì vậy, chúng tôi cung cấp cho các nhóm khả năng tham gia và kiếm tiền từ cơ sở người hâm mộ toàn cầu của họ bằng việc tạo ra fan Tokens và gắn các quyền, trải nghiệm, gamification xung quanh những fan Tokens này. "

Giám đốc điều hành báo cáo rằng hơn 200.000 người đã tải về các ứng dụng Socios để sử dụng các mã thông báo CHZ, nhưng ông hy vọng sẽ thấy rằng tăng số lượng trong 2020:

"... chúng tôi đang chuẩn bị các chiến dịch tiếp thị lớn hơn nhiều trong vài tháng tới để đạt được triệu người dùng đầu tiên của chúng tôi. Hơn nữa, mục tiêu của chúng tôi [công khai] "là nền tảng dựa trên blockchain đối mặt với người tiêu dùng lớn nhất" trong 2020 (không bao gồm các giao dịch & ví). "

Socios Twitter theo như nhau như nhiệt tình, nói rằng quan hệ đối tác có nghĩa là "hàng trăm triệu" của người hâm mộ mới.

Tokenizing thể thao trên toàn thế giới


chiliz là một nền tảng tokenization thể thao đã ký kết hợp đồng với các câu lạc bộ bóng đá lớn như FC Barcelona, Juventus, Paris Saint-Germain, ATL é Tico de Madrid, GALATASARAY, AS Roma, ca Independiente, và esports KHỔNG lồ og để sản xuất fan Tokens. Các môn thể thao liên doanh cũng hợp tác với lagardere Sports và giải trí để có được một núi tại giải bóng đá quốc gia và Major League Baseball.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan