19:07 03-03-2022 116 lượt xem

Ukraine Hủy bỏ đợt Airdrop được chờ đợi cho các nhà tài trợ tiền điện tử

Ukraine Hủy bỏ đợt Airdrop được chờ đợi cho các nhà tài trợ tiền điện tử

Ukraine đã hủy đợt airdrop sắp tới cho các nhà tài trợ tiền điện tử được lên lịch hôm nay. Trước đó, theo báo cáo của CoinGape, sự kiện airdrop có khả năng bị nhắm mục tiêu bởi một nỗ lực lừa đảo. Thay vào đó, quốc gia này sẽ phát hành NFT để cảm ơn các nhà tài trợ tiền điện tử vào một thời điểm không xác định.

Ukraine sẽ phát hành NFT để cảm ơn các nhà tài trợ

Động thái này diễn ra khi những gì có vẻ như một đợt phân phối sớm các mã thông báo mới được đúc bởi chính phủ hóa ra lại là một nỗ lực lừa đảo thông qua ví Ethereum của Ukraine. Việc hủy bỏ được thông báo bởi Phó Thủ tướng Mykhailo Fedorov trong một tweet-

Ví Ethereum của đất nước dường như đang phân phối một mã thông báo mới được đúc có tên là Peaceful World (WORLD). Nhưng người dùng twitter đã nhanh chóng gọi mã thông báo là giả mạo và một trò lừa đảo có thể xảy ra.

Các khoản quyên góp đã tăng đột biến khi tin tức về Airdrop

Quốc gia này đã công bố đợt phát sóng vào thứ Tư khi tổng số tiền quyên góp bằng tiền điện tử đã vượt quá 50 triệu đô la. Ảnh chụp nhanh đã được thiết lập để chụp lúc 6 giờ tối theo giờ Kyiv (11 giờ sáng theo giờ ET) vào thứ Năm. Airdrop là một chiến thuật quảng cáo được sử dụng bởi một dự án blockchain, nơi nó phân phối các mã thông báo miễn phí để tăng mức độ tương tác với nền tảng. Chiến thuật rõ ràng đã có hiệu quả với Ukraine, khi quốc gia này chứng kiến ​​một loạt các vi mô trên Ethereum sau thông báo.

Ukraine cũng bắt đầu chấp nhận một số altcoin, bao gồm cả memecoin DOGE phổ biến. Theo dữ liệu mới nhất từ ​​Etherscan, ví ethereum của nước này hiện được định giá khoảng 12 triệu USD.

Ukraine đã đi đầu trong việc áp dụng tiền điện tử sau cuộc xâm lược của Nga, trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới chính thức kêu gọi quyên góp thông qua tiền điện tử. Khối lượng giao dịch tiền điện tử trong cộng đồng dân cư cũng tăng đột biến sau khi hryvnia sụp đổ và các khoản thanh toán điện tử bị phá hủy bởi cuộc xâm lược.

Nhưng quốc gia này cũng đã cố gắng vũ khí hóa tiền điện tử để chống lại lực lượng xâm lược. Fedorov gần đây đã kêu gọi các sàn giao dịch lớn chặn hoàn toàn người dùng Nga – một động thái đã bị cộng đồng tiền điện tử chỉ trích. Chính phủ cũng đã cung cấp tiền thưởng tiền điện tử cho bất kỳ thông tin nào về bất kỳ thông tin nào liên quan đến ví của các chính trị gia Nga và Belarus.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan