16:16 03-01-2022 109 lượt xem

Ứng cử viên tổng thống của Hàn Quốc Lee Jae-Myung nói ‘Có’ với các khoản quyên góp tiền điện tử

Ứng cử viên tổng thống của Hàn Quốc Lee Jae-Myung nói ‘Có’ với các khoản quyên góp tiền điện tử

Lần đầu tiên trong thời kỳ chính trị của Hàn Quốc, một trong những ứng cử viên tổng thống của nước này, Lee Jae-Myung, đã thông báo rằng chiến dịch của anh ấy sẽ chấp nhận tài sản tiền điện tử dưới dạng quyên góp.

Hướng tới tiền điện tử

Có vẻ như người dân Hàn Quốc đang không ngừng đón nhận tiền điện tử khi cơn mê tiếp tục nhấn chìm các công dân của nó.

Gần đây, một ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ Hàn Quốc, Lee Jae-Myung và văn phòng chiến dịch của ông đã thông báo rằng chiến dịch của ông sẽ mở để quyên góp tiền điện tử. Cộng đồng tiền điện tử đã ca ngợi động thái này như một người thay đổi cuộc chơi vì nó đã làm tăng sự phổ biến của các chính trị gia.

Theo thông tin có sẵn, các khoản đóng góp chỉ có thể được thực hiện bằng các tài sản tiền điện tử đã chọn và các nhà tài trợ sẽ nhận được NFT để đổi lại cho mỗi khoản đóng góp được thực hiện bằng tài sản tiền điện tử. Những NFT này sẽ có hình ảnh của chính trị gia cùng với những lời hứa tranh cử của anh ta.

Nó cũng được tiết lộ rằng các khoản đóng góp tiền điện tử sau đó sẽ được chuyển đổi thành tiền tệ fiat bằng cách sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử không có tên và được gửi vào tài khoản đóng góp chính thức.

Phát biểu về độ tin cậy của việc đối chiếu và xử lý các khoản quyên góp tiền điện tử, Lee Kwang-Jae của ủy ban chiến dịch nhắc lại rằng “các khoản đóng góp sẽ được quản lý tuân theo Đạo luật Bầu cử Chính thức Công và Hướng dẫn Quản lý Các Quỹ Chính trị.”

Ngoài ra, Park Young-Sun của Đảng Dân chủ đã chia sẻ suy nghĩ của cô ấy về các khoản quyên góp cho chiến dịch tiền điện tử của Lee mà cô ấy cho là do các chính sách thân thiện với tiền điện tử của đảng. Với tư cách là người đứng đầu chính sách số hóa của đảng, cô ấy sẽ gặp gỡ các cá mập chơi game vào tuần tới để thảo luận về sự hợp nhất giữa NFT và ngành công nghiệp game ở Hàn Quốc.

Lập trường của Hàn Quốc đối với tiền điện tử

Vào năm 2021, Hàn Quốc là một trong những người đã áp dụng tiền điện tử một cách ồ ạt.

Một cuộc khảo sát tại quốc gia này cho thấy 40,4% trong số 1885 công nhân là nhà đầu tư vào tiền điện tử. Cũng cần nói thêm rằng những người lao động này trong độ tuổi từ 20 đến 39, chiếm khoảng 87% dân số được khảo sát.

Trước cuộc khảo sát, Quốc hội Hàn Quốc đã đàn áp lĩnh vực tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng bằng các luật giám sát quy định mới buộc các sàn giao dịch phải áp đặt các chính sách KYC chặt chẽ hơn.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan