10:38 17-03-2018 500 lượt xem

Ứng dụng Abra thêm 20 đồng tiền số mới và công nghệ ‘Stablecoin’

Ứng dụng Abra thêm 20 đồng tiền số mới và công nghệ ‘Stablecoin’

Dịch vụ thanh toán di động peer-to-peer Abra đã công bố việc tích hợp 20 đồng tiền số mới và 50 đơn vị tiền tệ vào ứng dụng của công ty với các tính năng giao dịch theo thời gian thực. Hôm nay, công ty đã tung ra những cặp giao dịch của 13 đồng tiền số và sẽ phát hành phần còn lại trong tuần tới. Sự tăng trưởng phi mã của tiền điện tử

Abra là một nền tảng di động cho phép người dùng tạo tài khoản bằng BTC, liên kết với ngân hàng, giao dịch ACH và thẻ Amex. Công ty cho biết trong vài tuần tới họ cũng sẽ thêm litecoin và ether. Hôm nay công ty đã thêm 13 trong số 20 đồng coins trong danh sách và đã có thể giao dịch giữa 50 loại tiền tệ khác nhau trên toàn thế giới.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Danh sách các loại tiền tệ mới được thêm vào bao gồm: litecoin, ripple, bitcoin cash, ethereum classic, dash, zcash, dogecoin, vertcoin, và một số đồng khác.

Bill Barhydt, người sáng lập và CEO của Abra cho biết:

với sự tăng trưởng theo cấp số nhân của tiền điện tử và vai trò ngày càng lớn của chúng trong nền kinh tế hiện đại, ứng dụng abra sẽ là nơi cung cấp trải nghiệm di động dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ người dùng tiếp xúc với các loại tiền tệ kỹ thuật số mới một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn

Mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho khách hàng trên toàn thế giới bằng cách sử dụng các loại tiền của quốc gia mình để tự do đầu tư bất kỳ đồng tiền số nào, vào bất kì lúc nào, từ bất cứ đâu mà không có sự hạn chế của ngân hàng và lệ phí.

Công nghệ Stablecoin

Abra cũng lưu ý người dùng rằng nền tảng này không cần phải được kiểm tra bằng KYC chặt chẽ vì tất cả những gì cần thiết chỉ là số điện thoại của người dùng. Các đồng tiền số được “giữ trực tiếp trên điện thoại của người dùng, cho phép họ truy cập vào tài sản của mình bất cứ lúc nào”, Abra nói. Ngoài các tài sản dựa trên nền tảng crypto, người sử dụng Abra có thể muốn tránh sự biến động có thể chuyển đổi thành 50 loại tiền tệ khác sử dụng công nghệ của công ty được gọi là “stablecoin”. Giao thức stablecoin cho phép tạo ra các tài sản kỹ thuật số tổng hợp dựa trên LTC và BTC bằng cách sử dụng một hợp đồng thông minh multi-sig.

Mở rộng hơn nữa

Đối tác Tổng hợp tại Multicoin, và đồng sáng lập của Civic, Vinny Lingham, không giấu sự hài lòng của mình với nỗ lực của nhóm phát triển Abra.

“bằng cách đưa 20 đồng tiền số lên cùng một nền tảng, abra đang sửa chữa một hệ thống bị gãy nứt đã làm nản lòng người dùng muốn mở rộng danh mục đầu tư crypto của họ,” lingham nhấn mạnh.

Abra cũng nói rằng trong tương lai, họ dự định bổ sung thêm nhiều phương tiện đầu tư và hàng loạt các đồng tiền số khác. “Người tiêu dùng ở bất kỳ quốc gia nào cũng có thể đầu tư vào bất kỳ loại tài sản nào bất kể tài sản đó có nguồn gốc từ đâu – Mô hình này có thể mở rộng sang cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa và nhiều hơn nữa mà không có thay đổi quá lớn đối với ứng dụng Abra hiện có”, công ty cho biết thêm.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan