16:00 15-01-2022 136 lượt xem

Ứng dụng đình công đối mặt với các vấn đề ở Argentina; Không hỗ trợ Bitcoin, yêu cầu người dùng

Ứng dụng đình công đối mặt với các vấn đề ở Argentina;  Không hỗ trợ Bitcoin, yêu cầu người dùng

Ứng dụng thanh toán chớp nhoáng Strike đã gây được tiếng vang lớn khi bắt đầu hoạt động tại quốc gia Nam Mỹ Argentina trong tuần này. Nhưng giờ đây, nó đã vấp phải sự chỉ trích từ nhiều người dùng trên Twitter phàn nàn rằng họ không thể mua, bán hoặc nắm giữ bitcoin so với những người dùng ở các quốc gia khác. Thay vào đó, nó chỉ hỗ trợ stablecoin USDT của Tether trên ứng dụng.

Theo CoineDesk, Nicolás, một người dùng Argentina, nói với họ rằng ứng dụng chuyển đổi tiền điện tử sang USDT. Theo anh, ví Strike chỉ chứa USDT. Nhiều người dùng khác đã gọi ứng dụng này trên Twitter, cho rằng nó là một “sự thất vọng”.

Không có phản hồi từ công ty!

Công ty vẫn chưa phản hồi về vấn đề của người dùng tại quốc gia Nam Mỹ. Trước đó, công ty, thông qua trang Twitter của Giám đốc điều hành Jack Mallers đã thông báo về sự xuất hiện của nền tảng này tại quốc gia này.

Đây là một đoạn trích từ tweet:

“Hôm nay, chúng tôi mang đến trải nghiệm tài chính vượt trội cho một quốc gia đang đối mặt với siêu lạm phát, mạng lưới thanh toán săn mồi và chuyển khoản xuyên biên giới không thể sử dụng được. Hôm nay, chúng tôi sử dụng mạng tiền tệ mở của thế giới, #Bitcoin, để mang lại hy vọng cho người dân Argentina. ”

Ứng dụng Strike là gì?

Ứng dụng Strike là một ứng dụng Lightning Payments cho phép người dùng gửi và nhận các khoản thanh toán Bitcoin (BTC) và Lightning Network trực tiếp đến và từ tài khoản ngân hàng. Nó cho phép người dùng gửi tiền ở mọi nơi trên thế giới thông qua Bitcoin. Đây được coi là một trong những cách dễ nhất để mua và bán Bitcoin.

Được phát triển bởi Zap Solutions, ứng dụng có trụ sở tại Hoa Kỳ. Trước đó, công ty đã ra mắt dịch vụ tại El Salvador vào tháng 3 năm 2021. Bằng cách mở rộng hoạt động sang các quốc gia như Argentina, công ty có kế hoạch trở thành ứng dụng thanh toán Bitcoin hàng đầu ở khu vực Mỹ Latinh.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan