17:20 31-12-2021 217 lượt xem

UNI Coin có kế hoạch giải phóng đà tăng giá bị mắc kẹt

UNI Coin có kế hoạch giải phóng đà tăng giá bị mắc kẹt

Giá Uniswap coin tạo thành một mô hình tăng giá trong biểu đồ hàng ngày có thể dẫn đến một đợt bứt phá tăng giá trong thời gian ngắn. Do đó, các nhà giao dịch cần phải nhạy bén và kiên nhẫn chờ đợi cơ hội đột phá. Đợt tăng giá sau khi đột phá có thể đẩy giá lên cao hơn đến mốc 27 đô la.

Các điểm kỹ thuật chính

  • Mã thông báo UNI cho thấy sự giao nhau vàng có thể có trong biểu đồ 4 giờ
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo UNI là 324 triệu đô la, cho thấy mức giảm 30%.

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Tradingview

Trước đây của chúng tôi Uniswap vào ngày 15 tháng 12, mã thông báo UNI đã tìm thấy hỗ trợ gần vùng hỗ trợ $ 14 dẫn đến sự đảo chiều tăng giá. Tuy nhiên, sự đảo chiều đã không thể vượt lên trên vùng kháng cự $ 20, đẩy giá trở lại mức $ 16.

Tuy nhiên, hành động giá của đồng xu UNI tạo thành một mô hình cực kỳ tăng giá có thể dẫn đến mức tăng hơn 60%. Mô hình mở rộng giảm dần đột phá trong biểu đồ hàng ngày sẽ giải phóng động lượng tăng giá bị mắc kẹt và đẩy giá lên cao hơn lên 27 đô la.

Theo mức EMA quan trọng, mã thông báo UNI giao dịch trên EMA 50 và 200 trong biểu đồ 4 giờ. Hơn nữa, các đường EMA cho thấy khả năng có một sự giao nhau vàng.

Chỉ số sức mạnh tương đối (54) cho thấy sự phục hồi tức thì từ mốc 50%. Hơn nữa, độ dốc cho thấy sự phân kỳ tăng trong biểu đồ hàng ngày.

Mã thông báo UNI đấu tranh gần vùng kháng cự $ 20

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Tradingview

Các Mã thông báo Uniswap hiện đang ở ngưỡng kháng cự $ 20 và xu hướng kháng cự. Nếu giá không thể tăng lên trên vùng cung gần điểm hợp lưu thì việc đảo chiều trở lại mức hỗ trợ là hợp lý.

Tuy nhiên, việc giải phóng tâm lý lạc quan bị mắc kẹt có vẻ sắp xảy ra và có thể dẫn đến việc phá vỡ đường xu hướng kháng cự.

Hành động giá cho thấy các mức kháng cự trên không cho mã thông báo là 22,5 đô la, tiếp theo là 27 đô la. Trong khi đó, các mức hỗ trợ là $ 16 và $ 13.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan