22:21 18-12-2021 202 lượt xem

Uniswap, Chainlink và Pancakeswap Hiển thị tình cảm lạc quan

Uniswap, Chainlink và Pancakeswap Hiển thị tình cảm lạc quan

Bitcoin đã tăng vọt trên bảng xếp hạng ngay sau khi các đồng tiền chính của ngành được đánh giá cao. Uniswap đã tăng mạnh 8,4% trong 24 giờ qua và có giá 15,34 đô la vào thời điểm viết bài. Trong hầu hết thời gian của tháng, hành động giá giảm của đồng xu nằm rải rác giữa các chuyển động giá tăng.

Biểu đồ bốn giờ Uniswap / USD

Sau khi ghi nhận một đợt pullback mạnh từ mức Fibonacci 50%, Uniswap cũng gặp phải ngưỡng kháng cự ở mức 38,2%. Uniswap hiện đã cố gắng thực hiện một động thái tăng giá và mức giá ngay lập tức là $ 16,30. Sau khi lật đổ mức được đề cập ở trên, đồng tiền có thể đứng để giao dịch gần mức Fibonacci 38,2%. Đây là lần thứ hai trong tháng người mua thống trị thị trường. Nếu áp lực bán xuất hiện, mốc hỗ trợ là $ 13,86.

Như đã đề cập ở trên, chỉ số sức mạnh tương đối đang trong xu hướng tăng và chỉ báo này sẽ dao động theo hướng tăng giá trên thị trường. Tuy nhiên, Chỉ số Định hướng Trung bình có sự khác biệt trong quan điểm của nó vì chỉ báo này hướng đến xu hướng thị trường yếu, điều này cũng cho thấy khả năng giá sẽ đảo chiều trong các phiên giao dịch sắp tới.

LINK / Biểu đồ 4 giờ USD

Phân tích giá: Uniswap, Chainlink và Pancakeswap Hiển thị ý kiến ​​tăng giá

Chainlink đã chứng kiến ​​mức tăng 5,9% trong ngày qua. Mã thông báo trước đây đã thực hiện những đợt quay trở lại ngắn hạn như vậy, nhưng những phiên đó chủ yếu gặp phải hành động giá giảm ngay sau đó. Tuy nhiên, trong tuần qua, Chainlink chủ yếu chứng kiến ​​mức tăng, cho thấy rằng phe bò vẫn chưa hoàn toàn rời khỏi thị trường. Mặc dù mã thông báo thể hiện tình cảm tăng giá, nhưng nó đang giao dịch dưới mức hỗ trợ lâu đời là 20 đô la.

Đồng tiền kỹ thuật số đã phải vật lộn để vượt qua mức Fibonacci 23,6%. Điểm kháng cự ngay lập tức của đồng tiền này là 22,48 đô la. Chỉ số Sức mạnh Tương đối di chuyển trên nửa đường, cho thấy hành động giá tích cực khi người mua đã vượt quá người bán. Tuyệt vời, các thanh tín hiệu màu xanh lá cây của Oscillator là một dấu hiệu của sự thúc đẩy tăng giá trên thị trường. Chỉ số Phong trào Định hướng đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng trong 24 giờ qua.

CAKE / USD Biểu đồ bốn giờ

Phân tích giá: Uniswap, Chainlink và Pancakeswap Hiển thị ý kiến ​​tăng giá

Pancakeswap đã liên tục chứng kiến ​​một kênh giá giảm dần kể từ ngày 8 tháng 11 và đồng tiền này đang vật lộn để di chuyển qua mức kháng cự ngay lập tức là 12,93 đô la. Trong 24 giờ qua, Pancakeswap ghi nhận mức tăng giá 4,7%. Với một lực đẩy liên tục từ phe bò, đồng tiền có thể lật ngược mức giá đã đề cập ở trên. Các điểm kháng cự mạnh bổ sung cho CAKE là $ 14,59 và $ 16,72.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối mạnh và phục hồi từ vùng giảm tại thời điểm viết bài. Chỉ số chuyển động định hướng khẳng định lực tăng và nghiêng về hành động giá tích cực. MACD đã mô tả khả năng đảo ngược biểu đồ màu đỏ thành biểu đồ màu xanh lá cây.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan