20:11 29-12-2021 129 lượt xem

Uniswap hợp nhất trong khi Tài chính Convex nhắm mục tiêu $ 50

Uniswap hợp nhất trong khi Tài chính Convex nhắm mục tiêu $ 50

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã được chứng kiến ​​trong màu đỏ vào thời điểm báo chí. Trong 48 giờ qua, Bitcoin đã phá vỡ dưới mốc $ 50k. Các altcoin lớn đã mất giá trị thị trường hoặc được giao dịch trong một phạm vi hạn chế. Uniswap, mặc dù đang tăng giá, chủ yếu vẫn đảm bảo mức tăng nhỏ vì đồng tiền này đang giao dịch giữa mức kháng cự trên không và mức hỗ trợ địa phương.

Mặt khác, Convex Finance, sau khi ghi nhận lượng người mua tăng đột biến, hiện đã để ý đến mức trần tâm lý là $ 50. Trong tuần trước, CVX Finance đã đánh giá cao 28,7%.

Biểu đồ bốn giờ Uniswap / USD

Uniswap được giao dịch với giá 18,21 đô la vào thời điểm viết bài và trong ngày qua, nó đã tăng nhẹ 1,7%. Đồng tiền này chủ yếu thể hiện giao dịch chặt chẽ vì mức kháng cự ngay lập tức là $ 18,82 trong khi mức hỗ trợ là $ 15,14.

Các altcoin đã lấy lại sức mạnh trong vài ngày qua. Tuy nhiên, khi sức mạnh thị trường rộng hơn suy giảm, đồng tiền này đã trở lại giao dịch đi ngang. Uniswap cũng đã hình thành một đáy tròn trong suốt tháng 12, qua đó đồng tiền này mô tả một hành động giá đi lên.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối ghi nhận xu hướng giảm nhẹ, mặc dù sức mua là tích cực do RSI đứng trên nửa đường. Dòng tiền Chaikin cũng tăng vì dòng vốn ra nhiều hơn dòng vào tại thời điểm báo chí.

Tuy nhiên, Chỉ số Định hướng Trung bình cho thấy sự suy yếu của xu hướng giá hiện tại cho thấy giá có thể sẽ lại di chuyển theo hướng Bắc trong các phiên giao dịch sắp tới.

Biểu đồ 12 giờ CVX / USDT

Phân tích giá: Uniswap hợp nhất trong khi Tài chính Convex nhắm mục tiêu $ 50

Tài chính lồi trao tay ở mức 46,42 đô la. Trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã vượt qua mức trần giá 34,82 đô la. Mốc kháng cự tiếp theo mà đồng tiền này nhắm mục tiêu là ở mức tâm lý 50 đô la. Mặt khác, hỗ trợ cho đồng tiền này là 34,82 đô la và sau đó là 21,25 đô la.

Gần hạn, các chỉ số kỹ thuật cho thấy xu hướng tăng giá. CVX Finance đã thể hiện một xu hướng tăng vững chắc trong hai tháng qua.

Người mua chủ yếu đổ xô vào thị trường ngay sau khi đồng tiền này được niêm yết trên ‘Binance’ một vài ngày trở lại đây. Chỉ số Sức mạnh Tương đối trùng khớp với chỉ số này đứng dưới mốc 75 một chút, cho thấy có lượng người mua thặng dư trên thị trường. Trên Cân bằng, Khối lượng cũng cho thấy sức mua ngày càng tăng do chỉ báo này đã tăng liên tục trong vài ngày qua.

Cuối cùng, Chỉ số chuyển động định hướng nằm ở phía phe bò khi đường + DI được nhìn thấy phía trên đường -DI; Ngoài ra, ADX cho thấy xu hướng giá hiện tại đang tăng cường.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan