12:08 28-12-2021 122 lượt xem

Uniswap, Monero và Helium lại tăng vọt sau một thời gian giao dịch đầy rẫy

Uniswap, Monero và Helium lại tăng vọt sau một thời gian giao dịch đầy rẫy

Uniswap, Monero và Helium đã đạt được lợi nhuận trong tuần này, tuy nhiên, những đồng tiền này đặc biệt mất hút trong vài tuần qua nhưng hiện đã phục hồi trở lại. Trong tuần qua, những đồng tiền này đã tăng hơn 20% với khả năng chúng tăng giá hơn nữa khi xem xét các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn.

Trong 24 giờ qua UniSwap, Monero và Helium đã tăng đáng kể hơn 11%. Các cấp độ giao dịch quan trọng tiếp theo cho những đồng tiền này đã được thảo luận bên dưới.

Biểu đồ bốn giờ UNI / USD

Uniswap đã mất đà trong những tuần qua nhưng cũng đã hình thành mô hình hai đáy, mô tả lý tưởng về sự đảo ngược của hành động giá hiện tại. UNI đã lấy lại sức mạnh của mình ngay sau đó và đang giao dịch ở mức $ 19,66 tại thời điểm viết bài.

Mốc kháng cự ngay lập tức cho đồng tiền này là 22,91 đô la, trong khi mức hỗ trợ cho đồng tiền này là 18,82 đô la. Trong ngắn hạn, các chỉ số kỹ thuật đã hướng đến sức mạnh tăng giá trên thị trường.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã trôi ra khỏi đường giữa, gần vùng quá mua với lượng người mua thặng dư trên thị trường. Awesome Oscillator hiển thị tâm lý lạc quan với biểu đồ màu xanh lá cây ngày càng tăng khẳng định điều tương tự.

MACD cũng đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng và phản ánh hành động giá tích cực trong các phiên giao dịch vừa qua.

Biểu đồ 4 giờ XMR / USD

Phân tích giá: Uniswap, Monero và Helium lại tăng vọt sau một thời gian giao dịch sôi động

Monero đã đăng ký mức cao hơn và có giá 233,03 đô la, mức giá ngay lập tức mà đồng tiền có thể cố gắng vượt qua là 234,66 đô la.

Giá Monero nằm trên đường 200-SMA, điều này cho thấy một lực tăng giá cực mạnh trên thị trường. Khi đảo chiều giá, đồng tiền có thể giảm xuống mức hỗ trợ ngay lập tức là $ 201,33. Nếu Monero tiếp tục đảm bảo mức cao hơn, thì đồng tiền này có khả năng đảm bảo mức tăng khoảng 8%.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm trên mốc 80 cho thấy sức mua tăng lên. Trong hơn một tháng rưỡi qua, Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã phải vật lộn để vượt qua mốc 80.

Awesome Oscillator đã mô tả các thanh tín hiệu màu xanh lá cây và khi áp lực tăng giá tăng lên, các biểu đồ màu xanh lá cây đã tăng kích thước.

Biểu đồ 4 giờ HNT / USD

Phân tích giá: Uniswap, Monero và Helium lại tăng vọt sau một thời gian giao dịch sôi động

Helium được giao dịch với giá 41 đô la, mức kháng cự trên của đồng tiền này đứng ở mốc 45 đô la. Trong tuần qua, đồng tiền này đã tăng 28%. Đường hỗ trợ đứng ở mức $ 40,92, việc giảm xuống dưới mức giá đó sẽ khiến HNT giao dịch gần với mức giá $ 35,33.

Các chỉ số kỹ thuật cho thấy một đợt tăng giá lớn trên thị trường khi giá của đồng tiền này được nhìn thấy trên đường 200-SMA. Dải Bollinger mở ra có nghĩa là đồng tiền có thể gặp phải sự gia tăng biến động giá.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã giảm khỏi vùng quá mua trong vài ngày qua, tuy nhiên, chỉ số này đã duy trì được trên nửa đường do lực mua vẫn chiếm ưu thế trên thị trường.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan