17:00 31-01-2021 277 lượt xem

Uniswap (UNI) và Compound (COMP) đạt mức cao mới khi DeFi TVL đạt 27,6 tỷ USD

Uniswap (UNI) và Compound (COMP) đạt mức cao mới khi DeFi TVL đạt 27,6 tỷ USD
Các token quản trị cho Uniswap và Compound đạt mức cao mới năm 2021 khi altcoin và token DeFi tăng cao hơn ngày hôm nay.
 
Vào ngày 30 tháng 1 Uniswap (UNI) và Compound (COMP) đều tăng lên mức cao nhất từ trước tới giờ khi toàn bộ lĩnh vực DeFi tiếp tục nóng lên. UNI đã tăng lên mức cao mới với 19,93 USD và giá COMP cũng giống như khi giao dịch trong thời gian ngắn ở mức 340 USD.
 
Trong 30 ngày qua, toàn bộ thị trường tài chính phi tập trung đã có xu hướng tăng mạnh và dữ liệu từ DeFi Pulse cho thấy tổng giá trị bị khoá đã tăng từ 16,43 tỷ USD vào ngày 2 tháng 1 lên mức cao nhất mọi thời đại là 27,67 tỷ USD vào ngày 30 tháng 1.
 
Giá COMP tăng mạnh sau khi phát hành một mô-đun quản trị mới gần đây và nâng cấp lên giao diện comp.vote, hiện cho phép các thành viên cộng đồng tiết kiệm phí gas bằng cách bỏ phiếu bằng chữ ký thay vì giao dịch trên chuỗi. 
 
DeFi trở nên hấp dẫn hơn sau sự sụp đổ của Robinhood
 
Cuộc tranh cãituần này xoay quanh việc môi giới đầu tư ngừng thị trường cho GameStop và cổ phiếu AMC đã giới thiệu DeFi và các sàn giao dịch tiền điện tử như một giải pháp thay thế khả thi cho lĩnh vực tài chính truyền thống tập trung. 
 
Trong một tweet, người sáng lập Compound, Robert Leshner cho biết những phát triển gần đây cho thấy “câu trả lời dài hạn” về thời gian cần thiết để các giao dịch giải quyết với Tổng công ty thanh toán và bù trừ tiền gửi (DTCC), “là để thị trường chạy trên các blockchain.”
 
Leshner cho biết: 
 
“Việc giải quyết ngay lập tức sẽ loại bỏ hầu hết các yêu cầu phức tạp, chi phí và vốn gây ra cho việc giải quyết T + 2. Robinhood sẽ không có nghĩa vụ tín dụng, hoặc phải chống lại khách hàng của chính họ." 
 
Chương trình tài trợ Uniswap hỗ trợ mở rộng cho UNI
 
Chương trình tài trợ của Uniswap đã được công bố vào ngày 20 tháng 1 như một cách để giúp mở rộng hệ sinh thái của sàn giao dịch.
 
Các nhà phát triển quan tâm đến việc tham gia hiện có cơ hội gửi đề xuất và nhận được tài trợ để phát triển một dự án làm tăng giá trị cho nền tảng tổng thể. Theo nguồn cấp dữ liệu Twitter của Uniswap, đã có “40 lần gửi tài trợ cho @uniswapgrants trong 14 ngày kể từ khi các ứng dụng được mở.”
 
Kể từ khi phát hành chương trình tài trợ, giá của UNI đã tăng 160% từ 7,10 USD vào ngày 21 tháng 1 lên mức giá hiện tại là 18,51 USD. Sự gia tăng TVL của Uniswaps, khối lượng giao dịch hàng ngày và sự hào hứng của nhà đầu tư đối với việc ra mắt phiên bản v3 sắp tới là những yếu tố bổ sung hỗ trợ sự gia tăng của UNI lên mức cao nhất từ trước tới giờ.
 
 
Nguồn: cointelegraph.com
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan